Toàn Quốc Nhân Sâm Hàn Quốc Đối Với Bệnh Ung Thư

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi thegioisam, 15/12/15.

 1. thegioisam

  thegioisam New Member

  Lợi ích tốt của sâm Hàn Quốc

  Nhân sâm được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc để giữ cho cơ thể và tâm trí khỏe mạnh. Có rất nhiều loại nhân sâm cụ thể là nhân sâm Hàn Quốc, nhân sâm châu Á và nhân sâm Mỹ. Nhân sâm Hàn Quốc làm giảm những người bị căng thẳng và mệt mỏi và cũng đã được tìm thấy là hữu ích trong việc chữa các bệnh như ung thư. Nhiều nhà nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu về sâm Hàn Quốc để tìm ra cách tính của nó ảnh hưởng đến các tế bào ung thư.

  [​IMG]

  Những ảnh hưởng của nhân sâm Hàn Quốc là gì?

  Người ta nói rằng nhân sâm ảnh hưởng tốt đến hệ thần kinh trung ương , sự trao đổi chất, hệ tim mạch, hệ thống miễn dịch và cũng hoạt động như một thành phần chống stress và chống lão hóa. Thậm chí nhiều nhà nghiên cứu đã nói về tính hữu dụng của nó trong điều trị ung thư. Các nghiên cứu cho thấy tác dụng chữa bệnh của nhân sâm Hàn Quốc là do sự hiện diện của các chất hoạt tính sinh học của nó như peptide, axit béo, polyactetylenes, saponin, ginsenosides và các vitamin và khoáng chất.


  Câu hỏi là làm thế nào để các thành phần chống ung thư?

  Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng các thành phần ginsenoside của nhân sâm có khả năng gây chết tế bào và cũng có tác dụng như chống sự hình thành mạch, chống xâm lược, chống lây lan nó giết chết các tế bào ung thư bằng các thành phần ginsenosides là một cách để loại bỏ khối u.


  Ginsenosides cũng có tác dụng phòng ngừa bằng cách ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào. Nó được cho là sự phát triển của các tế bào tumorous trong hepatoma hoặc tế bào ung thư gan, ung thư máu, tế bào ung thư tuyến tiền liệt và tế bào ung thư phổi. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để cho thấy rằng những người tiêu thụ chiết xuất nhân sâm thường xuyên có nguy cơ thấp mắc bệnh ung thư. Nghiên cứu được tiến hành bởi Mỹ cũng cho thấy rằng những phụ nữ được chẩn đoán ung thư vú và tiêu thụ nhân sâm đã có một cuộc sống tốt hơn so với những người không tiêu thụ nhân sâm. Nó cải thiện hiệu quả của các phương pháp điều trị ung thư như hóa trị và cũng giảm mệt mỏi liên quan đến ung thư.

  [​IMG]

  Lợi ích sức khỏe khác của nhân sâm ?


  Nhân sâm được biết làm tăng sự tỉnh táo . Nó có các thuộc tính làm tăng đáng kể khả năng của bạn để duy trì nhận thức. Một thuộc tính như vậy có thể hữu ích trong một số tình huống cá nhân. Đối với những người đối phó với trầm cảm nó có thể chứng minh giúp rất lớn trong việc hỗ trợ cải thiện trạng thái tinh thần của bạn.

  Tương tự như vậy, nhân sâm có khả năng cung cấp tăng thêm một năng lượng nhỏ mà có thể cung cấp cho bạn khỏe mạnh mà bạn có thể cần trong khoảng thời gian ngay lập tức. Điều này có thể có ích với những người cần phải học thi làm bài kiểm tra ; xử lý lâu dài trong công việc; hoặc có được một tăng thêm chút cho những vận động viên. Hay nhất của tất cả, nhân sâm không phải là một sản phẩm dược phẩm (thuốc). Nó là một cách để tăng cường năng lượng tự nhiên

  Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất để sử dụng nhân sâm là nó có khả năng tăng cường đáng kể sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch. Điều này có thêm lợi ích của việc giảm số lượng các bệnh thông thường.

  Bạn đang tìm kiếm cách để giảm cân? Béo phì được biết đến vì đã gây ra bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường. Sâm đã được biết đến để tăng sự trao đổi chất có thể làm tăng lượng calo bạn đốt cháy. Kết quả là, bạn có thể giảm lượng chất béo được lưu trữ trên cơ thể của bạn.

  Một trong những lợi ích đáng ngạc nhiên hơn của nhân sâm là nó duy trì khả năng để cải thiện ham muốn tình dục. Đối với những người muốn tăng ham muốn tình dục của họ bằng một cách an toàn, nhân sâm có thể là một trong những bổ sung tự nhiên tốt nhất để giúp đỡ trong vấn đề này.

  Bạn có thể dùng nhân sâm theo nhiều cách khác nhau. Một số có thể bổ sung qua kẹo , trà , sử dụng trực tiếp trong khi những người khác sẽ có thức uống năng lượng có chứa nhân sâm trong họ. Cuối cùng, không có vấn đề gì trong cách sử dụng mà bạn chọn , cơ thể của bạn sẽ có hiệu quả hấp thụ tốt những chất cần thiết của nhân sâm để cung cấp các lợi ích về sức khỏe mà bạn mong muốn

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...