HCM Nhận sửa máy lạnh quận 2 tại nhà – uy tín, nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xetapdicb, 10/12/15.

 1. xetapdicb

  xetapdicb New Member

  Hiện nay, với nhu cầu tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, thì các dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà đang là một sự lựa chọn hang đầu. Vì vậy, trung tâm sửa máy lạnh Đông Á của chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 trên tất cả các con đường sau :

  sửa máy lạnh tại Nguyễn Thị Định, sửa máy lạnh tại Phạm Công Trứ, sửa máy lạnh tại Trương Văn Bang, sửa máy lạnh tại Lương Định Của, sửa máy lạnh tại Dương Văn An, sửa máy lạnh tại Mai Chí Thọ, sửa máy lạnh tại Dương Văn An, sửa máy lạnh tại Thảo Điền, sửa máy lạnh tại Xuân Thủy…

  Thông tin liên hệ : 090.1145.827 – 0931.485.617

  [​IMG]

  Chúng tôi chuyên trị máy lạnh của các hãng như : Hitachi, Sharp, Funiki, Sanyo, Samsung, Misubishi, LG, Panasonic, Toshiba, Daikin .. và sau đây là các bệnh mà máy lạnh thường gặp :

  – Khắc phục máy lạnh chảy nước

  – Máy lạnh không sáng đèn

  – Sửa máy lạnh không vô nguồn, không hoạt động

  – Sửa máy lạnh chảy nước, có tuyết bám trên dàn lạnh

  – Máy lạnh không lạnh, yếu lạnh

  – Sửa chữa máy lạnh chạy kêu ồn

  – Máy lạnh chạy ngắt

  – Máy lạnh nháy đèn báo lỗi, không ăn remote

  – Sửa chữa máy lạnh hỏng bo, hư block

  Chúng tôi cam kết, sẽ có mặt trong vòng 20 – 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu thông tin khách hàng, kỹ thuật sẽ có tại nhà để chẩn đoán và đưa ra giải pháp sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời, nếu gặp trường hợp phải thay thế linh kiện, chúng tôi bảo đảm sẽ thay thế linh kiện chính hãng tốt nhất và bảo hành chu đáo nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh, tháo lắp, di dời máy lạnh tại nhà. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một giải pháp sửa chữa tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

  Với các tiêu chí trên, thì việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là một sự lựa chọn đúng đắn nhất, hoàn hảo nhất. Khi máy lạnh gặp sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi qua : 090.1145.827 – 0931.485.617
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...