Toàn Quốc Nhân tài đua xe địa hình ATV cùng hội ngộ tại Ninh Thuận

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi nghiavnw, 5/4/16.

 1. nghiavnw

  nghiavnw New Member

  Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức giải đấu đua xe địa hình với quy mô toàn quốc tại Ninh Thuận, thu hút sự tham gia của rất nhiều các tuyển thủ từ khắp nơi trên cả nước tham gia.

  ATV là viết tắt của cụm từ “All- terrain Vehicle”, có nghĩa là xe đi trên mọi địa hình. Xe địa hình ATV có cấu tạo 3 bánh, 4 bánh hoặc 6 bánh, phù hợp với mọi địa hình, với trang bị lốp đặc biệt và tay lái giống như xe mô tô, xe ATV không có mui xe khác với dòng xe UTV có mui xe, giống với xe ô tô.

  [​IMG]
  Xe ATV chạy trên địa hình cát. Các bạn có thể bắt gặp tại Phan Thiết

  Giải đấu này thu hút sự tham gia của các CLB đua xe địa hình trên toàn quốc. Mọi người được dịp chiêm ngưỡng những dòng xe ATV đa dạng, bắt mắt.

  Bài viết bạn nên xem: Mua bán các loại xe ATV cực chất hiện nay

  Đây là giải đua xe địa hình trên cát được tổ chức ở đồi cát Mũi Dinh, tại xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Giải đấu do Bộ Văn Hóa Thể Thao, Du Lịch và Tổng Cục Thể Thao chỉ đạo và do Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Thuận cùng Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch đồng tổ chức.

  [​IMG]
  Hình ảnh giải đua xe toàn quốc ở Ninh Thuận

  Cùng với sự góp mặt của các tay đua đến từ nhiều CLB khắp nơi trên cả nước khiên cho giải đấu thêm phần phong phú, sôi động và kịch tính hơn bao giờ hết.

  Đua xe địa hình là môn thể thao có tính mạo hiểm cao đang thu hút rất nhiều giới trẻ ở trong và ngoài nước. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam tổ chứ một giải đua với quy mô toàn quốc và có tình chuyên nghiệp cao như vậy, nên tạo được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của giới trẻ.

  Giải đấu cũng là một khởi đầu để góp phần phát triển phong trào đua xe địa hình ATV ở Việt Nam.

  Dưới cái nắng khắt nghiệt ở đồi cát Mũi Dinh nhiều người vẫn đến cổ vũ nhiệt tình cho các tay đua, khiến không khí ở đây sôi nổi, năng động hơn hẳn. Điều này cho thấy giải đấu không những thu hút được các tay đua mà còn nhận được sự ủng hộ của người dân trong nước.

  Bài viết yêu thích: Tư vấn chỗ mua xe ATV uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...