Toàn Quốc Nhận thay màn hình cảm ứng iphone 6 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seotukhoalentop8, 25/5/15.

 1. seotukhoalentop8

  seotukhoalentop8 New Member

  Thay mặt kính màn hình iphone 6 ở đâu uy tín, giá tốt, bảo đảm chất lượng và công tác bảo hành lâu ?

  Một câu hỏi mà hầu hết người dùng cũng nghĩ đến khi chiếc iPhone 6, 6 plus yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình, bể mặt kính tuy nhiên trước khi quãng trung tâm cung cấp dịch vụ thay man hinh iphone 6 thì bạn cần lưu ý một số vấn đề khá quan yếu sau:

  1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone 6 của hãng Apple này bao gồm những gì?

  Màn hình cảm ứng Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6 plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối hợp nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.
  Nếu màn hình bị hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần xem màn hình rơi vào trường hợp nào sau đây:
  • Màn hình iPhone 6 vỡ, nứt kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng thường ngày --> Cần thay hoặc ép lại mặt kính mới, chính hãng là màn hình sẽ hoạt động thường ngày.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng... --> Cần thay cảm ứng nhưng giờ cảm ứng zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm linh kiện.
  • Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết... --> Chỉ còn giải pháp thay màn hình full nguyên bộ.
  Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được màn hình iPhone 6 của bạn đang cần thay mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay nguyên bộ để tránh tình trạng bị một số dịch vụ chặt chém, báo giá cắt cổ hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, lấy đi những linh kiện chính hãng.

  2. Thiết bị ép kính, thay mặt kính cho màn hình iPhone 6

  hiện thời có khá nhiều dịch vụ nhận ép kính, thay kính giá rẻ cho các dòng màn hình iPhone bằng cách dùng trang thiết bị thủ công, linh kiện mặt kính hàng "lô", màn hình loại 2, không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên màn hình sau khi ép xong dùng một thời kì sẽ bị điểm chết, sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các đơn vị có hệ thống máy ép màn hình công nghiệp, thiết bị hiện đại để "Chọn mặt gửi vàng" tránh dẫn đến tình trạng "Tiền mất tật mang"
  3. Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6

  trong quá trình tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh một chiếc màn hình iphone 6 có thể nói tương đối phức tạp và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm hư, hỏng luôn màn hình, màn hình chết hoàn toàn. Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay, ép kính cũng là một trong các nhân tố mà bạn nên khôn cùng cần quan hoài khi lựa chọn dịch vụ. Bạn nên chọn các trung tâm bảo hành, sửa chữa iphone lớn và lâu đời tại Việt Nam vì họ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục tuốt sự cố hỏng liên quan đến vấn đề này.
  Qua bài viết này, có thể bạn đã hiểu thêm về dịch vụ ép kính, thay màn hình cho các dòng điện thoại ở Việt Nam và hy vọng khi chiếc iPhone 6, gặp sự cố, bạn sẽ tuyển lựa được nhà cung cấp dịch vụ có trình độ chuyên môn, năng lực để đáp ứng các nhu cầu của bạn.

  [​IMG]

  Vậy nói một thôi một hồi thì vấn đề mấu chốt ở đây chính là chọn lựa trọng điểm thay mặt kính uy tín.

  Carephone được biết đến với rất nhiều người với dịch vụ thay màn hình iphone 6, và ắt các dòng điện thoại cao cấp khác, máy tính bảng... dịch vụ luôn đi đầu trong lĩnh vực trông nom khách hàng, lắng tai khách hàng và làm chấp thuận khách hàng.

  Có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn bạn có thể trải nghiệm khi thay mặt kính iphone 6 chính hãng tại trung tâm

  Gọi trực tiếp để được tương trợ miễn phí:

  Điện thoại: 0975.666.665
  Địa chỉ: số 532 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...