Toàn Quốc Nhận thay mặt kính oppo yoyo r2001 lấy ngay tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seotukhoalentop8, 26/5/15.

 1. seotukhoalentop8

  seotukhoalentop8 New Member

  Thay mat kinh OPPO R2001 ở đâu là tốt nhất? đó là câu hỏi thường gặp của những người đang dùng điện thoại OPPO YoYo R2001 .

  Carephone – Chuyên thay mặt kính, màn hình các loại điện thoại, máy tính bảng của các hãng nức danh.

  Có thể coi dòng điện thoại OPPO R2001 là dòng điện thoại cao cấp nhưng lại có mức giá làng nhàng, Màn hình của Yoyo R2001 nằm ở mức phân giải thường thấy trong phân khúc tầm trung nếu nhìn kỹ thì vẫn có thể thấy các điểm ảnh do màn vẫn nằm ở độ phân giải qHD. Ở điều kiện phòng ánh sáng trung bình và yếu màn hình của Yoyo khá tốt màu sắc rét mướt nịnh mắt nhưng ở ngoài nắng thì màn biểu lộ không tốt, dù tăng sáng tối đa cũng vẫn hơi khó nhìn do panel và kính bảo vệ không cao cấp.Đó là những điểm sơ qua về mặt kính cảm ứng OPPO Joy R2001.

  [​IMG]

  Quá trình thay mặt kính OPPO R2001 chính hãng tại Carephone.
  • [*]viên chức kỹ thuật sẽ cho quý khách rà trước màn hình mới như soát về màu sắc, độ phân giải độ trong và sáng đối với khách hàng thay nguyên bộ màn hình OPPO yoyo R2001.[*]Khi viên chức soát tổng thể máy của bạn xong, nhân viên sẽ mở thiết bị để khách hàng ký tên vào các linh kiện bên trong máy như Pin, Main, Màn hình,Camera … sau đó viên chức sẽ đưa màn hình vào phòng kỹ thuật để thực hành quá trình thay mặt kính OPPO yoyo R2001[*]Sau khi hoàn thành việc thay thế nhân viên sẽ rà lại thảy màn hình bao gồm : Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình và một số chức năng khác của máy trước khi giao lại cho khách hàng.[*]Khách hàng rà thiết bị của mình lần cuối trước khi ra về. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẻ dán tem và viết phiếu bảo hành và sau đó tặng thêm cho khách hàng miếng dán bảo vệ mặt kính màn hình.
  Nếu khách hàng cảm thấy lỗi mặt kính, màn hình sau khi thay, khách hàng có thể quay lại trọng tâm để viên chức thay lại trong vòng một tuần, nhưng việc xảy ra lỗi là rất hiếm tại trọng điểm Carephone vì trọng điểm sở hữu những viên chức có kỹ thuật cao, nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực. Cửa hàng đã từng thay mặt kính cho rất nhiều khách hàng ở nhiều loại thể nhưng chưa từng có khách hàng nào cảm thấy không chấp nhận về dịch vụ.
  • [*]Thời gian thay mau chóng[*]Sản phẩm thay thế mới 100%[*]Giá rẻ nhất Hà Nội[*]sử dụng công nghệ thay thế hiện đại[*]Tư vấn miễn phí cho khách hàng.


  trọng tâm thay mặt kính OPPO R2001 chuyên nghiệp

  Địa chỉ liên hệ : 532 – Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại : 0975.666.665
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...