Toàn Quốc Nhận thi công cừ larsen giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 13/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Thi công cừ larsen - Công ty Hưng Phú với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề chuyen cho thuê máy ép cọc, cọc cừ larsen, thi công cừ chuyên nghiệp là nơi mà các chủ thầu nên tìm đến. Chúng tôi chuyên thi công cừ larsen chuyên nghiệp tại Hà Nội.


  [​IMG]


  Lĩnh vực hoạt động chính của Đơn vị: Ép rút và cho thuê cọc cừ Larsen; San lấp mặt bằng; Xây dựng các công trình giao thông...
  Các công trình mà Chi nhánh tham gia thi công đều là những công trình đòi hỏi kỹ thuật - Chất lượng - Tiến độ và yêu cầu năng lực quản lý, sản xuất cao nhằm mang lại hiệu quả kinh tế chung.
  Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng, cọc ván thép (các tên gọi khác là cừ thép, cừ Larssen, cọc bản, thuật ngữ tiếng anh là steel sheet pile) được sử dụng ngày càng phổ biến. Từ các công trình thủy công như cảng, bờ kè, cầu tàu, đê chắn sóng, công trình cải tạo dòng chảy, công trình cầu, đường hầm đến các công trình dân dụng như bãi đậu xe ngầm, tầng hầm nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp.

  Cọc ván thép không chỉ được sử dụng trong các công trình tạm thời mà còn có thể được xem như một loại vật liệu xây dựng, với những đặc tính riêng biệt, thích dụng với một số bộ phận chịu lực trong các công trình xây dựng.
  Thi công cừ larsen thì hiện nay phổ biến nhất là dùng máy rung (ngoài ra còn có phương pháp thi công bằng máy đóng, hay robốt ép cừ larsen…)

  Có 2 loại búa rung: loại dùng điện (thi công với xe cẩu) và loại thuỷ lực gắn trên máy đào (excavator).
  Tần số rung thường trong khoảng từ 20 đến 40 Hz. Lực ly tâm do búa tạo ra có thể lên đến 4000 kN (tương đương 400 tấn).
  Điều cần lưu ý khi thi công là sự cộng hưởng gây ra bởi tần số rung có thể gây hại đến các công trình lân cận.

  Địa chỉ để khách hàng tìm đến thuê máy ép cọc cừ, thuê hoặc mua cọc cừ larsen giá rẻ
  CHI NHÁNH DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HƯNG PHÚ
  Địa chỉ: Nhà BT5 - Tổ 46 - KTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT : 04.85878772 Fax: 04.62691095
  Mã số thuế: 5600157918-001
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...