Toàn Quốc Nhận thiết kế web giá rẻ loại tốt tại quận 6

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 17/5/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Bạn muốn trở thành nhà thiết kế web chuyên nghiệp, một nghề khá hot và có thu nhập cao trong thời đại hiện nay. Tôi để ý có những câu hỏi thường gặp trên các diễn đàn tin học như em muốn hoc thiet ke web wordpress tphcm phải học cái gì? Học theo lớp lang như thế nào? Và em phải dùng phần mềm gì để lập trình?
  Vậy hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tưởng tượng được bạn sẽ cần chuẩn bị những gì để trở thành một nhà thiết kế web thực sự.
  thiết kế web

  Nhận thiết kế web chuyên nghiệp để mua bán thích hợp nhất tại quận 11

  Học thiết kế hoặc lập trình web hay được gọi nôm na là học làm web. Quá trình học làm web thì phải nói là gian khổ, khôngphải 1 – 2 ngày là có thể làm dc 1 website đẹp “lung linh – lấp lánh – lập lòe” được đâu, mà nó đòi hỏi phải có thời kì, đó là một khoảng thời gian tương đối dài để bạn rèn luyện, học tập, trao dồi thêm các kĩ năng. Do đó, việc yêu thích làm web sẽ giúp cho bạn có thêm kiên tâm, và chính kiên tâm sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều động lực trong quá trình học.
  ngoài ra, bạn cũng không nên học một cách “cháy máy”, mà hãy bình tỉnh giấc và thông thả. Khi nào bạn cảm thấy thật sự mệt mỏi, hãy quên nó đi một thời kì, điều đó sẽ tốt cho bạn hơn là cố gắng gượng gập ép nó vào đầu, sẽ gây tắc động thụ động đấy.
  [​IMG]  CHÚNG TA HỌC CÁI GÌ?
  Trước tiên bạn hãy trả lời cho mình câu hỏi như sau: “Bạn muốn trở thành gì? Lập trình web hay thiết kế web, hay là cả hai?”. Tại sao lại có câu hỏi như vậy thì chúng ta sẽ phân tích công việc của các mãng trên nhé.
  + LẬP TRÌNH WEB
  thiết kế web
  Lập trình web thì đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời gian để học tập các ngôn ngữ căn bản dành cho thiết kế website tĩnh : HTML, CSS, Jquery, Javascript và các ngôn ngữ website động như PHP & MySQL, ASP & SQL, … Ngoài ra bạn còn phải tìm hiểu thêm về các CMS thiết kế web (mã nguồn mở) thiết kế website ở đâu tốt như WordPress, Joomla, Drupal…. Và dĩ nhiên, nâng cao hơn nữa thì bạn còn phải biết và làm việc được trên các Framework như: Codelgniter, Zend, Yii,…. tất nhiên chúng ta không học hết các CMS và Framework, mà chỉ chọn ra một cái để tìm hiểu chuyên sâu thôi, còn lại thì chỉ cần biết sơ qua là được.
  Và tất nhiên, khi bạn đi phỏng vấn ở các công ty tuyển lập trình viên website thì họ sẽ không chỉ hỏi bạn ở các tri thức chuyên môn không đâu, mà họ còn hỏi bạn có biết xài photoshopkhông? Vì bạn thường xuyên phải làm công việc chuyển từ PSD > HTML&CSS. Do đó, bạn phải biết photoshop là điều thế tất.
  Bạn cũng không phải chỉ dừng lại ở những tri thức đã học không. Mà phải liên tiếp cập nhật tri thức mới. thí dụ: sắp tới thì HTML5 & CSS3 sẽ dần trở thành phổ quát hoặc Jquery, WordPress, Joomla luôn cập nhật các bản sửa lỗi mới. Và nhà cung cấp trình thông qua cũng thường xuyên nâng cấp trình duyệt của họ, điều đó cũng dẫn tới việc code đang chạy ở phiên bản cũ sẽ mắc lỗi và bạn phải cập nhật.

  + THIẾT KẾ WEB
  Đây là một cái nghệ mà con đường đi khá hóc búa, không phải siêng năng mà được, bạn còn đòi hỏi phải có được cái đầu thiên phú nữa (khác người xíu). Mình nói vậy không phải để làm nản lòng Cả nhà mà mình muốn Anh chị hiểu một điều, chúng ta phải cố gắng hết mình, thì sẽ đạt được thành công.

  [​IMG]
  Vì ngày nay, các công ty hầu như họ đều muốn mang một phong cách riêng để định vị thương hiệu của mình. Và ngay cả website của họ thì họ cũng mong muốn có điều đó, phải thật đặc biệt, không giống bất kì website nào khác, phải có phong cách riêng. Và bản thân là một nhà thiết kế web thì bạn phải làm được điều đó.
  Vậy, mình làm việc đó như thế nào nhỉ? Điều đâu tiên đó là phải có ý tưởng đã, sau đó chúng ta phải biết dùng các công cụ đồ họa như Photoshop, illustrator, corel, ….. Không chỉ dừng lại ở biết không đâu, mà bạn phải hiểu thật chuyên sâu và tường tận nó, chỉ có như thế thì bạn mới họa được cái ý tưởng “lạ” ở trong đầu của mình ra.
  Và điều tất nhiên là bạn cũng phải biết lập trình nữa chứ. Vì khi bạn thiết kế 1 website thì bạn cũng phải tính toán xem liệu thiết kế của mình có thể dể dàng chuyển thành HTML&CSS hay là phải làm khó anh lập trình web. Đôi khi, thì chính bạn cũng sẽ là người phải thực hiện việc chuyển từ \/PSD > HTML&CSS nữa ấy chứ.thiet ke web chuyen nghiep tai tphcm Khi đã là một nhà thiết kế web thì bạn luôn nghĩ ra những hiệu ứng độc đáo cho website của mình, và đzể làm được điều đó thì bạn phải biết đến Jquery, để bạn biết rằng, cái hiệu ứng gì Jquery có thể làm được và chẳng thể làm được.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...