Toàn Quốc Nhân tố để thiết kế áo đồng phục lớp ấn tượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoctho12, 20/4/16.

 1. ngoctho12

  ngoctho12 Member

  Logo áo lớp là yếu tố khá quan trong quyết định đến vẻ đẹp của áo, đồng thời giúp người khác nhận ra bạn là ai? ở lớp nào? Chính vì vậy, khi đi may áo, những câu hỏi được đặt ra là mẹo thiết kế áo đồng phục lớp chất đẹpvới logo độc đáo ấn tượng, khác biệt được rất nhiều bạn quan tâm. Dưới đây sẽ là một số bí quyết nho nhỏ giúp bạn giải quyết câu hỏi trên.
  Tóm tắt nội dung
  Làm thế nào để tạo ra logo áo đồng phục lớp ấn tượng?
  • Xác định mục tiêu và ý tưởng
  • tuyển chọn màu sắc
  • Chú ý phông chữ
  • ưa thích hình ảnh khôn ngoan
  • Bố trí vị trí in thích hợp
  Lời kết

  1. Xác định mục tiêu và ý tưởng áo đồng phục lớp

  Trước khi bắt tay vào mẫu mã logo, bạn cần phải biết rõ mục tiêu và ý tưởng là gì? Đặc trưng, phong cách của lớp như thế nào? Sở thích ra sao? Thích kiểu dáng cá tính, dễ thương hay phải cực cool?... Sau khi có được câu trả lời, tức là các bạn đã có trong tay một số ý tưởng cơ bản để phác thảo ra logo của lớp.
  [​IMG]
  Xác định mục tiêu và ý tưởng thiết kế logo áo lớp

  2. Lựa chọn màu sắc áo đồng phục lớp

  Màu sắc chiếm vị trí khá quan trọng do tác động trực tiếp đến thị giác của con người. Nó quyết định xem logo áo lớp của bạn có mang đến hứng thú và được thích hay không.
  Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì màu sắc trên logo không nên quá lòe loẹt, phức tạp, nó sẽ khiến người xem rối mắt và khó ghi nhớ. Tốt nhất, chỉ cần phối 2 đến 3 màu tối đa là đẹp.

  3. Chú ý phông chữ áo đồng phục lớp

  Nhiều lớp hay tuyển chọn logo có gắn thêm tên lớp, tên trường, niên khóa. Để logo bắt mắt, bạn cần tuyển chọn phông chữ phù hợp với tổng thể. Mặc dù chọn phông chữ kiểu cách nhưng cần rõ ràng dễ đọc ở mọi khoảng cách để tạo ấn tượng với mọi người.
  [​IMG]
  Lựa chọn hình ảnh in độc và mang dấu ấn riêng

  4. chọn hình ảnh in áo đồng phục lớp khôn ngoan

  tuyển chọn hình ảnh là bước quan trọng nhất trong việc mẫu mã logo cho áo đồng phục lớp chất đẹp. Hình ảnh chọn cần phải chắt lọc, dễ hiểu và có dấu ấn cá nhân riêng cho lớp. Không nên chọn hình có nhiều tiểu tiết sẽ càng khó khi được in trên áo.
  5. Bố trí vị trí in phù hợp trên áo đồng phục lớp
  Logo áo lớp thường được in ở vị trí dễ nhìn thấy. Nó Mặc dù là mặt trước hoặc mặt sau hay tay áo. Vị trí của logo có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của áo. bởi vậy hãy chọn nơi chính xác bạn muốn in và phải hài hòa với bố cục áo. Có như vậy áo đồng phục mới trở nên độc đáo và đẹp được.
  Lời kết
  Hi vọng, với các thông tin trên, đã giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi thiết kế logo áo đồng phục lớp chất đẹp. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào và cần sự hướng dẫn, lúc nào có thể liên hệ với Áo Thun Blak nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...