Toàn Quốc Nhận trần thạch cao cao cấp uy tín tại quận 6

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 11/5/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Phương án thiết kế thi công phòng karaoke thường thấy là dùng hai lớp thạch cao ốp bên ngoài hệ thống khuông trần, ở giữa là bông thủy tinh hoặc cách nguyên liệu tiêu âm khác.

  Đội trần thạch cao sang trọng giá tốt tại hcm

  Tùy theo cấu tạo và cách thi công, bạn có thể gia tăng thêm đặc tính khác cho lớp trần thạch cao phòng karaoke cách âm. thí dụ, thêm bông thủy tinh vào giữa hai tấm thạch cao sẽ giúp ưu điểm cách âm càng vượt trội. Bạn cũng có thể nghiên cứu một đôi nguyên liệu khác có tác dụng chống ồn như giấy phản âm, tấm tiêu âm… Một mẹo nhỏ cần biết là khả năng chống ồn sẽ tăng lên nếu lớp khung làm trần thạch cao phòng karaoke cách âm càng dày, khoảng cách giữa các tấm thạch cao càng lớn.

  [​IMG]

  Cần lưu ý lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao phòng karaoke cách âm dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống khung không chắc chắn hoặc giữa các tấm thạch cao không sát nhau đều có thể khiến tác dụng cách âm suy giảm. Mặt khác, hiện nay rất nhiều phòng karaoke chú ý thêm việc trang trí trên trần phòng. Ngoài ra, để phòng karaoke đảm bảo hiện đại và thiết kế bắt mắt, còn phải treo hoặc gắn nhiều thiết bị hiện đại lên tường, trần như đèn, loa… Do đó, tại các khu vực này, cần chú ý gia cố thêm từ lúc thi công lần đầu, tránh việc trong quá trình sử dụng phải bảo trì, sửa chữa nhiều lần, làm ảnh hưởng đến chất lượng tran thach cao karaoke lâu dài của trần thạch cao phòng karaoke cách âm.

  [​IMG]

  Việc thi công trần thạch cao phòng karaoke cách âm là ưu tiên hàng đầu hiện nay đối với các cơ sở kinh doanh karaoke, cũng như thi công vách cách âm, vì trần cách âm sẽ ngăn tiếng ồn từ các tầng trên truyền xuống hoặc các tầng dưới truyền lên. Toàn bộ tòa nhà kinh doanh karaoke cách âm tốt không chỉ có lợi về mặt kinh doanh cho người chủ mà còn hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến lối sống, sinh hoạt chung của khu vực dân cư xung quanh. Lựa chọn phương án và đơn vị thi công trần thạch cao phòng karaoke cách âm tốt sẽ là điều kiện cần để một cơ sở kinh doanh thi công cách âm hoạt động liên tiếp và ổn định, do đó rất cần chủ cơ sở kinh doanh lưu ý và cân nhắc kỹ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...