Hà Nội Nhận vệ sinh, thau rửa bể nước tại xã Thọ Xuân, Đan Phượng, Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehue2603, 4/7/16.

 1. lehue2603

  lehue2603 New Member

  Theo kế hoạch về triển khai đương ống nước sạch về các xa tại huyện Đan Phượng bị gián đoạn do vấn đề giải phóng mặt bằng. Do đo, người dân tại huyện Đan Phượng nói riêng và xã Thọ Xuân nói chung vẫn phải sử dụng nước giếng khoang đựng trong các bể tự xây làm nước ăn. Điều này sẽ không an toàn với sức khỏe con người do chúng ta ít vệ sinh. Vậy nên, trong quá trình đợi nước máy trong dự án của thành phố Hà Nội, người dân sinh sống tại xã Thọ xuân, Đan Phượng, Hà Nội cần phải tiến hành vệ sinh, thau rửa bể nước ăn gia đình sạch sẽ để đảm bảo vi khuẩn không có điều kiện phát triển.

  [​IMG]

  Theo một thống kê được công bố vào cuối năm 2015 của sở y tế thành phố Hà Nội: “Các bể nước ăn được xây dựng bằng gạch, xi măng và cát có khả năng sản sinh vi khuẩn rất nhanh nếu trong nước tồn tại rêu”. Do đó, nếu không tiến hành vệ sinh sạch sẽ thì đây chính là một mối hiểm họa rất lớn dành cho sức khỏe của chúng ta.

  Nắm bắt được điều này, công ty vệ sinh môi trường Miền Bắc tiến hành phát triển hệ thống chi nhánh tại xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, Hà Nội tại địa chỉ Đội 3 chuyên cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ăn, bể nước mưa, bể nước ngầm cho các hộ gia đình giá rẻ. với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...