Toàn Quốc Nhân viên văn phòng làm việc hăng say khi lắp camera quan sát

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuong3992, 9/8/16.

 1. phuong3992

  phuong3992 New Member

  đa số các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn kiểm soát các hoạt động diễn ra tại văn phòng hằng ngày như: nhân viên có đi làm đúng giờ, thái độ làm việc... từ đó đưa ra những nhắc nhở giúp nhân viên làm việc tích hơn và đánh giá chính xác năng lực của từng người.

  [​IMG]

  Xem thêm các thiết bị quay lén khác tại: Camera ngụy trang giá rẻ

  Cho dù bạn có mặt tại văn phòng hoặc bất kể đâu đi nữa bạn vẫn có thể theo dõi được quá trình làm việc của mọi người xem tiến độ làm việc có tốt không và biết được nhân viên nào hay lấy giờ công ty để làm việc từ bằng cách bạn lắp đặt camera ngay tại văn phòng để đảm bảo nhân viên không ai không làm việc. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí để nâng cao hiệu quả trong công việc.

  Trên thị trường Hà Nội có khá nhiều các địa chỉ lắp đặt camera với giá rẻ giúp các văn phòng khi lắp đặt tiết kiệm được mức chi phí một cách tối đa. Các thiết bị camera bây giờ có tương đối nhiều chủng loại từ giá thấp chất lượng vừa phải cho tới những chiếc camera giá cao nhưng chất lượng thì hoàn hảo. Bên cạnh đó kiểu dáng cũng rất đa dạng nhưng kể đến chức năng có thể nói mỗi loại lại có một tính năng riêng. Nhưng trước khi mua bạn nhớ đưa ra các nhu cầu cần dùng để người bán hàng có thể tư vấn cho bạn việc lựa chọn mặt hàng cũng như được đối ngũ kỹ thuật tư vấn về vị trí lắp đặt sao cho camera hoạt động đạt hiệu quả 100%.

  Quy trình lắp đặt camera sẽ có những bước như sau:

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: camera mini

  - Tiếp xúc với khách hàng và khảo sát xem vi trí lắp đặt sao cho tốt nhất.

  - Tư vấn các phương án lắp đặt như: Số lượng máy và nên chọn loại nào.

  - hình dáng hệ thống để lắp đặt phù hợp với văn phòng.

  - Đưa nhân viên đến thực hiện quá trình lắp đặt.

  - Giám sát xem quá trình lắp đặt có đúng nhưng những gì đưa ra hay không.

  - Kiểm tra lại hình ảnh và các góc hình đặt camera khi đã được lắp xong.

  - Hướng dẫn dùng và ban giao lại các phần mềm quản lý.

  [​IMG]

  Tin tức hot cho bạn: Cách làm đồng hồ điện chạy chậm

  Nếu bạn là một doanh nghiệp thông minh mà muốn quản lý nhân viên mọi lúc mọi nơi và thúc đẩy tiến trình làm việc của mọi người có năng suất cao hơn, vậy bạn hãy tiến hành lắp ngay camera quan sát cho văn phòng ngay hôm nay đi thôi. Ngoài việc quản lý nhân viên làm việc bạn còn biết được ai là người xấu luôn có ý định phá hoạt văn phòng làm việc của bạn nữa đấy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...