Toàn Quốc Nhận xét địa điểm dự án Vinhomes Ba Son

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi giangdong, 22/4/16.

 1. giangdong

  giangdong New Member

  Bạn sẽ chẳng tìm được mảnh đất nào tại HCM có vị trí ngay trọng tâm Quận 1, view sông Sài Gòn, rộng tới 25,29ha. Một khu đất có vị trí tiếp giáp 4 quận trọng điểm của TP là Quận 1, Quận 2, Quận 4, Bình Thạnh.

  Thật tuyệt trần khi nhà của bạn chỉ cách vài bước chân để di chuyển vào trọng tâm Quận 1, để kết nối vào ngay phố đi bộ và trọng điểm tài chính HCM.

  Với chỉ vài đặc điểm về vị trí của http://vinhomesbasongoldenriver.net/ đã chứng tỏ vị trí vàng bậc nhất còn tồn tại lại tại trung tâm HCM . Điều này vững chắc sẽ dược bất cứ vị chuyên gia BĐS nào khẳng định tuyệt đối.

  [​IMG]

  Cũng có thể dễ dàng nhìn ra khi khu đất dự án Vinhomes Golden River đã được rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước giành quyền phát triển dự án. Và Vingroup chính là tập đoàn đã được tỉnh thành và bộ quốc phòng giao và thi công dự án Vinhomes Bason với định hướng biến nơi đây thành biểu tượng phồn hoa của Sài Gòn, kiên tâm lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” xưa kia.

  Về kết nối liên lạc của dự án Vinhomes Golden River là tuyệt khi có thể lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt dự án kết nối trực tiếp ga số 4 xe điện Metro và đường thủy với bến du thuyền 5 sao.

  Khác với dự án Vinhomes Central Park vẫn có một số khuyết điểm như ngập úng và kẹt xe thì dự án Vinhomes Ba Son hầu như cư dân sống trong dự án không phải lo lắng vấn đề đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...