Nhận xét game Đảo Hải Tặc cho smartphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 8/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Game mobile Đảo Hải Tặc đối với Mobile được phát hành theo manga đình đám đó là One Piece. đã đã được ngôi nhà phát hành ME Corp chủ yếu thức cho ra bước vào chút ít mỗi ngày đến. Xoay quanh nội dung phía trên manga thì Game Đảo Hải Tặc cũng thêm vào một số tình tiết mới lạ, tươi mới và bắt mắt.
  Game mobile Đảo Hải Tặc (One Piece) nói đến cuộc hành trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm với những đồng đội của cậu. Monkey D. Luffy tìm tòi kiếm khu vực biển bí quyết địa chỉ cất duy trì kho tàng báu rất lớn quốc tế One Piece, nhằm mục đích biến thành vua bởi vì dao hai tac. Cùng với việc tìm kiếm kho tàng báo thì sẽ là Luffy cũng đã và đang gặp nhiều khó khăn và thử thách, họ chiến đấu và cả các băng hải tặc không đẹp xa khác ở tuyệt đối của khu vực biển hiểm nguy kèm theo qua đời chóc nhất quốc tế.
  [​IMG]
  Có rất nhiều Tính Năng Bởi vì game online tren dien thoai Đảo Hải Tặc:
  Truy Đuổi:
  Nhằm mở đã được hình thức chơi Truy Đuổi, các bạn nên phải đạt đủ số sao đặt hàng ở phó bản thường hay.
  Truy Đuổi gồm các 4 ải bé, hoàn tất mỗi ải bé tại ĐẦU TIÊN, chính bạn sẽ có thưởng Kim Cương 100/150/200 (tùy ải, tùy chương, càng đến hậu đã được thưởng càng nhiều).
  Phía lần hoàn thiện ải thứ 2 trở đi, bạn có thể đây chỉ là thưởng Năng lực với vài đồ đạc khác với.
  Hàng ngày chỉ có 5 lần mất chi phí thể lưc nhằm tham gia Truy Đuổi cùng với bạn không thể mua thêm vào.
  Thách thức:
  Phụ bản này đã được mở dựa trên cấp Vip nhằm tạo ra cơ hội đem tới các bạn thách đấu lẫn nhau, rèn luyện sức vóc. Nếu như vậy thiếu đủ VIP, bạn không thể tham gia.
  Đến khi các bạn đạt cấp 28, phụ bản sẽ mở nút Thách Đấu. Mỗi ngày sẽ có số lượt chơi thống nhất, sang hàng ngày tạo mới số lượt chơi. Số lượt chơi phụ thuộc cung cấp cho VIP mà bạn sở hữu.
  Ra Khơi:
  Ra Khơi hay còn được xem như là Phụ Bản hay Vì Game mobile Đảo Hải Tặc. Phụ bản thông thường luôn đeo dính sát truyện gốc kĩ càng nhất kèm theo chính là địa chỉ chính bạn sẽ có rèn luyện kỹ năng, sức vóc mỗi bước một.
  Phần thưởng vượt ải Ra Khơi là trang mắc phải, hồn Vị tướng, Vàng. Từng lần qua ải bạn sẽ cần phải chi 5 thể lực.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...