Hà Nội Nhanh tay sở hữu ngay sàn Kronoswiss cho gia đình mình thôi.

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sangodatthanh, 12/9/16.

 1. sangodatthanh

  sangodatthanh New Member

  Nhanh tay sở hữu ngay sàn Kronoswiss cho gia đình mình thôi. Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss là một loại sàn gỗ Công lao được sản xuất tại Kronospanswitzerland- Một tập đoàn sản xuất gỗ lớn nhất thế giới. Sàn gỗ kronoswiss du nhập về Việt Nam khoảng 10 năm và đến nay đã có được ấn tượng mạnh và uy tín đối với người tiêu dùng trong nước , đây là thương hiệu sàn gỗ Công lao được sử dụng nhiều nhất ngày nay. Bởi sàn gỗ Thụy Sỹ có tính năng cực kỳ nổi bật , Đa chủng về màu sắc , kiểu dáng mang phong cách và thứ hạng quốc tế mà giá cả lại rất ưu đãi.

  Một số đặc trưng nổi trổi hơn những loại sàn gỗ Công lao cao cấp khác là sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss thích nghi cực tốt với khí hậu việt Nam nhiệt đới ẩm gió mùa , sản phẩm này tựa hồ được thiết kế riêng cho nơi có kiểu khí hậu như nước ta.

  * Cấu tạo của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss.

  - Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có then chốt được sản xuất với mật độ gỗ thiên nhiên siêu đặc , tạo dộ bền cao , hạn chế tối đa khả năng chương nở do nước.

  - Lớp phim dưới cùng có tác dụng chống ẩm , gác canh lớp lõi khỏi ẩm ướt , nồm từ nền nhà.

  - Trên cùng là lớp trong gác canh lớp ảnh mô phỏng gỗ không bị mài mòn , không phai màu và bề mặt dễ dàng vệ sinh.

  - hệ thống hèm khóa của sàn gỗ Thụy Sĩ kronoswiss được vận dụng theo công nghệ tiên tiến nhất Crystal-click giúp việc thi công lắp đặt dễ dàng , chóng vánh , khe nứt giữ hai tấm ván Đại khái triệt để tuyệt đối và thành phần mộng kiên cố dưới mọi điều kiện thời tiết.

  *Đặc điểm nội trội của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

  - Khả năng siêu chịu nước của sàn gỗ Thụy Sĩ : đây tựa hồ là một bước ngoặt cho sự phát triển vượt bậc của sàn gỗ công nghiệp.

  - Khả năng chống chầy xước cong vênh phồng rộp tốt , chống mài mòn tốt

  - Sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất trong quy trình Công lao nghiêm nhặt nên độ sắc nét và tinh tế của sản phẩm này cơ hồ tuyệt hảo , hạn chế tối đa những hỏng hóc cần sửa chữa sàn gỗ.

  - Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có độ dầy 8mm và 12mm Đa chủng về màu sắc , kiểu dáng , thích hợp với nhiều không gian nội thất.

  *Giá sàn gỗ Kronoswiss xin quý khách liên hệ Tấm giấy ghi tên tuổi sau.

  công ty TNHH ĐẠT THÀNH

  Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội

  Email: datthanhtd@gmail.com

  Liên hệ: 0913123800

  http://sangodatthanh.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...