nhanh ,tiết kiệm , hiệu quả với trung tâm dạy lái xe oto quận 5

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tunhiendephon123, 7/1/16.

 1. tunhiendephon123

  tunhiendephon123 New Member

  NHANH, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ VỚI TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 5


  NHANH, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ VỚI
  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN 5

  Trong cuộc sống hiện đại, việc sở hữu tấm giấy phép lái xe là điều nên làm. Bạn có thể chưa có xe nhưng với giấy phép lái xe trong tay bạn hoàn toàn có thể đi đây đó cùng người thân, bạn bè. Còn nếu như bạn có xe riêng thì giấy phép lái xe là điều đương nhiên cần phải có.

  Để làm được việc đó, việc cần làm là các bạn đăng ký một lớp học lái xe ô tô và sau đó các bạn hoàn toàn có thể đạt được nguyện vọng của mình.

  Tuy nhiên có một điểm các bạn nên lưu ý, đó là trung tâm thì nhiều nhưng chất lượng đào tạo thì không phải ở đâu cũng giống nhau. Cùng một nội dung đào tạo, cùng một tấm bằng nhưng những gì bạn nhận được có thể hoàn toàn khác biệt.

  Đó là lý do các bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn học lái xe ô tô ở đâu.

  Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, đặc biệt là những bạn đang sinh sống, làm việc tại quận 5 và các vùng lân cận về trung tâm dạy học lái xe ô tô quận 5 của học viện chúng tôi.

  Học viện chúng tôi mở nhiều khoá học lái xe ô tô trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, và dù ở đâu thì có một điều chúng tôi luôn cam kết và nhấn mạnh: Chất lượng đào tạo của trung tâm là thống nhất trên toàn quốc. Tiêu chí phục vụ đặt ra là “Chất lượng phải cao – Giá cả phải hợp lý.”

  [IMG]https://truongdaylaixeototaiquan5.files.wordpress.com/2015/07/learn-to-drive-a-car.jpg?w=500&h=333

  Nếu bạn ở quận 5 và muốn tìm hiểu một khoá học lái xe ô tô, hãy đến với trung tâm dạy học lái xe ô tô quận 5 của chúng tôi. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những cam kết như sau:

  Về cơ sở vật chất:

  Lớp học lái xe ô tô tại quận 5 của trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, vị trí thuận tiện đường giao thông, lớp học thoáng mát, hệ thống máy tính đời mới giúp việc học lý thuyết trở nên thuận tiện và thoải mái.
  Với đĩa VCD các bài thi lý thuyết lập trình sẵn được phát miễn phí, bạn có thể học ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.
  Trung tâm dạy học lái xe ô tô quận 5 có hệ thống sân tập mới, đạt chuẩn, hệ thống ánh sáng, biển báo và đèn tín hiệu hiện đại, rõ ràng.
  Toàn bộ xe ô tô thực hành tại trung tâm là xe đời mới, hệ thống hướng dẫn điện tử trên xe rõ ràng, dễ hiểu.

  Về đội ngũ giáo viên: nhiệt tình vui vẻ ,khá thân thiện với học viên , học viên có thắc mắc có thể gặp trực tiếp với giáo viên để hỏi đáp .

  Trung tâm dạy học lái xe ô tô quận 5 của chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tận tình chỉ bảo nhằm giúp các học viên nắm vững một cách tốt nhất các bài tập thực hành.
  Đội ngũ giáo viên của các lớp học lái xe ô tô quận 5 còn luôn sẵn sàng chia sẻ với các bạn kinh nghiệm xử lý tình huống của những lái xe lâu năm về an toàn giao thông, những sự cố thường gặp của xe, điều mà không phải ở đâu các bạn cũng có thể gặp được. Ngoài ra các giảng viên còn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn xung quanh việc học lái xe ô tô và những vấn đề liên quan đến xe nói chung.
  Đặc điểm độc đáo nữa chỉ có ở trung tâm dạy học lái xe ô tô quận 5 chúng tôi là các giảng viên sẽ hướng dẫn làm sao cho các học viên có được sự tự tin, bình tĩnh. Điều này cực kỳ quan trọng với bất kỳ ai ngồi sau tay lái.
  Khi đã cầm tấm bằng trong tay, nếu các bạn vẫn muốn bổ túc thêm về kỹ năng lái hoặc về xe số tự động, trung tâm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn.
  Các học viên hoàn toàn đủ tự tin để cầm lái chiếc xe của mình ngay lập tức – Đó là điều mà các giáo viên và cả trung tâm dạy học lái xe ô tô quận 5 chúng tôi luôn mong muốn và tâm huyết. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng phấn đấu nâng cao cơ sở hạ tầng, chất lượng đào tạo và chất lượng giáo viên, nhằm mục đích phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn nữa.

  Về học phí của các khoá học lái xe ô tô quận 5:
  https://truongdaylaixeototaiquan5.files.wordpress.com/2015/07/san-tap.jpg?w=700&h=393

  Học phí có thể không phải là điều quan trọng nhất, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đăng ký học tại một khoá học lái xe ô tô có chất lượng, tận tình với học viên mà chi phí lại hợp lý. Đó chính là món quà mà chúng tôi muốn gửi tặng đến các bạn.
  Các bạn hoàn toàn có thể đóng học phí làm 2 lần nếu muốn để thu xếp vấn đề tài chính cho phù hợp với các kế hoạch của mình.
  Mức học phí tại trung tâm được quy định rất linh hoạt, phù hợp với kế hoạch học tập và tài chính của học viên. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn các lớp học lái xe ô tô có mức học phí từ 4.000.000đ đến 8.000.000đ cho bằng B2; Cho bằng C là từ 6.000.000đ đến 8.000.000đ.

  Vậy nếu các bạn, người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại quận 5 và có ý muốn theo học các lớp học lái xe ô tô, đừng chần chừ, hãy đến thăm trung tâm để được tư vấn, tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khoá học thích hợp. Hotline: 0909. 824. 801 của trung tâm dạy học lái xe ô tô quận 5 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...