Toàn Quốc Nhập khẩu ô tô và những quy định pháp lý hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 5/10/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Nhập khẩu ô tô chính là một trong những dạng nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam với giá trị của các món hàng cực lớn và vì ở Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp sản xuất ô tô nội địa vì thế cho nên các doanh nghiệp kinh doanh o tô chính hàng từ những hãng lớn trực thuộc nhiều quốc gia cho nhập khẩu rất nhiều loại ô tô chất lượng để có thể phục vụ cho nhu cầu này. Nhưng khi mà họ sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa giá rẻ càng nhiều thì càng có nhiều vấn đề nảy sinh ra từ đó mà nhà đước lại ban hành khá nhiều điều luật để có thể ngăn chặn được điều này. Một trong những vấn đề phổ biến nhất chính là tình trạng xe xấu. Tình trạng xe xấu là gì?

  [​IMG]
  Vận chuyển xuất nhập khẩu​

  Tình trạng xe xấu chính là một số doanh nghiệp vì ham lợi nhuận có tình nhập các loại xe thải ở những quốc gia phát triển, loại xe đã không còn được sử dụng rộng rải do đời quá cũ, không hợp chỉ tiêu về chất lượng và đem về Việt Nam bán với giá cực rẻ gây ra nhiều sự thực về mức giá cạnh tranh không lành mạnh chưa kể đến các loại xe chất lượng phải nhập khẩu nhanh bằng dịch vụ vận chuyển đường hàng không sẽ không so bì được với loại xe kia về mức giá vì vậy thiệt hại mà các doanh nghiệp kinh doanh xe chân chính rất lớn từ đó nhà nước cũng đã ra nhiều điều luật như nhập khẩu xe phải có giấy tờ kiểm tra chất lượng và nồng độ khí thải.

  [​IMG]
  Vận chuyển hàng hóa uy tín​

  Và đối với các doanh nghiệp nội địa khi họ muốn xuất khẩu xe của mình qua các hình thức dịch vụ vận chuyển nội địa học cũng cần trình bày thật rõ ràng giấy phép kinh doanh giấy chứng nhận chất lượng cho loại xe mà họ chuyển đi để từ đó thị trường kinh doanh có thể phát triển theo nhiều xu hướng mới tốt hơn và hạn chế tối đa được các tình trạng xe nhập về không đạt chất lượng, nguy hiểm cho người lái và trên hết chính là các loại xe gian xe nhập khẩu trốn thuế.

  CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TÂN BIỂN VÀNG
  Địa chỉ: Số 67 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú , Quận 2, TP.HCM
  Hotline: 0972.967.137 | 0902.338.498
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...