Toàn Quốc Nhiễm bệnh lậu khi đang thai sản sẽ ra thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi masoiga2026, 26/5/16.

 1. masoiga2026

  masoiga2026 New Member

  bệnh lý lậu là căn bệnh bị trùng nguy hiểm tuy nhiên có nguy cơ chữa khỏi được. bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục, đường miệng hay giao hợp tình dục bằng miệng, và truyền từ mẹ sang con trong khi sinh. giai đoạn ủ căn bệnh (là chu kỳ mắc trùng phát triển) thường kéo dài 2 – 10 ngày sau khi phơi mắc.
  bệnh lý lậu cần có tỉ lệ lây truyền khá cao, Chính vì thế nếu bạn giao hợp tình dục k bừa bãi thì có nguy cơ lây bệnh lý là khá cao. Trung tâm kiểm soát hay phòng ngừa bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) ước tính có khoảng 700.000 trường hợp bị lậu ở Hoa Kỳ vào năm 2007, trong đó cần khoảng 13.200 phụ nữ đang mang thai.


  ======>>>>>>> Xem thêm:: Biểu hiện của bệnh lậu

  [​IMG]


  2. căn bệnh lậu biến chứng ra sao tới phụ nữ mang thai?
  Phụ nữ mắc lậu trong thời kỳ mang thai có thể cao mắc sảy thai, bị trùng túi ối hoặc nước ối, đẻ non, hoặc vỡ ối non trước 37 tuần của thai kỳ (PPROM), nhưng nếu bệnh lý được điều trị sớm sẽ nghe giảm có khả năng những tác động này. bệnh lậu không nên chữa khả năng làm bạn dễ mắc HIV hoặc một số bệnh lý lây truyền qua con đường tình dục khác (STIs), nếu bạn mắc phơi mắc với chúng và tăng có khả năng nhiễm khuẩn con đường niệu sau khi cần con.
  Nếu bạn mắc lậu thì khi bạn sinh con, bạn sẽ truyền ký sinh trùng qua đưa con của bạn. Lậu ở trẻ sơ sinh thường hậu quả tới mắt, và tạo ra mù nếu không được trị nhanh chóng.


  Ban Y tế dự phòng Hoa Kỳ nhấn mạnh, còn hầu tận gốc những bang yêu cầu bằng văn bản pháp luật, rằng tất cả trẻ phải được nhỏ mắt hay dùng thuốc mỡ tra mắt ngay sau sinh để phòng căn bệnh này. Nếu người mẹ được chẩn đoán là mắc bệnh lý lậu hoặc trẻ có nhiễm trùng mắt do lậu, thì trẻ sẽ phải được điều trị bằng kháng sinh toàn thân.
  Trong những trường hợp ít gặp hơn, bệnh lậu không nên điều trị có khả năng lan sang những cơ quan khác của trẻ, tạo nên các bệnh lý như bị trùng máu, viêm khớp, hoặc viêm màng não to lớn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...