Nhiếp ảnh gia tiết lộ những điều đặc biệt của các thành phố châu u

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngtloc, 22/4/16.

 1. ngtloc

  ngtloc New Member

  [​IMG]

  Điều gì làm cho các thành phố châu Âu đặc trưng độc đáo và ngay lập tức nhận ra? Làm thế nào bạn có thể phân biệt thanh lịch Venice từ dãy Alps tuyết, hoặc nắng Barcelona từ London lịch sử?

  Câu trả lời chụp hình sản phẩm , tất nhiên, nằm trong kiến trúc phong phú, cảnh quan mang tính biểu tượng và tính cách đặc trưng của từng đô thị. Nhưng đây là một trong những Tôi đặt cược bạn đã không bao giờ nhận ra - đôi mắt rất trong mỗi phim quảng cáo thành phố - các cửa sổ.

  nhiếp ảnh gia người Bồ Đào Nha André Vincente Gonçalves đã đi nhiều nơi trong suốt sự nghiệp của mình, và bắt giữ vô số hình ảnh chụp hình sự kiện của các cửa sổ trên đường đi. Cửa sổ của thế giới là series của mình sáng tác, thu giữ các sắc quyến rũ của mỗi thành phố trong các chi tiết thiet ke video motion graphic đẹp của cửa sổ của nó.


  Từ gạch đầy màu sắc, để hộp cửa sổ hình tượng sản xuất viral clip , và từ thủy tinh tinh tế với kiến trúc Moorish truyền thống - nó trở nên dễ dàng để nhận ra nhau diễn ra thông qua các tính năng của mỗi cửa sổ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...