Toàn Quốc nhiều t.tin Vi tri Vinhomes Golden river ngày 2/1/Trong 2016

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huyuitcs, 24/4/16.

 1. huyuitcs

  huyuitcs Member

  A. ƯU ĐIỂM

  Nằm giữa TPHCM nhộn nhịp như thường còn kẽ hở thì tỉ phú Phạm Nhật Vượng - chủ tịch tổ chức công ty Vingroup đã tìm lên cao miếng đất 25,29 ha sát ngã ba con sông Hồ Chí Minh City, cảng ba Son cũ mới được được cấp phép xây dựng căn hộ chung cư phức hợpVinhomes Golden.quan sát địa lý ta có thể khẳng định đây tổng thể gồm Mảnh đất vàng, quý giá tốt và thi thoảng hoi. Không những lợi thế giao kết nối giao thông, tọa lạc các cơ quan chính xác của trung tâm thành phố mà còn Thật không gian mở né ô nhiễm nhờ con kênh nói quanh năm ngoại quốc xanh và gió mát rượu.
  [​IMG]


  với tổng kinh tổn phí tiến hành thi công dự án Căn hộ Vinhomes Golden River gồm 28 000 tỉ đồng Việt Nam, mục tiêu khởi công một thành phố cao cấp trong lòng thành phố HCM CITY, tập đoàn Vingroup đã thiết kế Vi tri Vinhomes Golden river và toàn những tiện thể ích đầy đủ cho mọi nhu cầu nhu yếu của một cuộc sống đẳng cấp, nhìn tầm quốc tế.
  các thiết kế kết nối giao thông minh phát huy ưu thế vị trí địa lí của Vị trí Vinhomes golden river tại P. Bình Đa số 1 tại P. rất mới về cách hoàn hảo. đánh giá các dự án rất cao. cấp khác cũng kỹ càng nhân thể ích cho nhu cầu ăn, tại, ngủ, nghỉ tuy thế tại nơi Vị trí Vinhomes golden river vẫn còn Thật dòng sông HCM CITY lòng vòng năm cường quốc chảy, mang lại hơi thở mát tại nơi lành cho tại P. Tân Biên số 1 phường cực mới thuộc miền Ba Son thì Vinhomes Golden có ngay đài để ý toàn cảnh sông Hồ Chí Minh City, đường chạy bộ ria sông rạch và với có cả bến du siêu du thuyền cho cư dân và du khách thưởng ngoạn. đã có quá sự có một không hai và cái thật sự hoàn mỹ!
  3. Chất số lượng Vinhomes Golden
  là nhà phức hợp cao cấp phải từ thiết kế, thi công các công trình, nguyên chất liệu khởi công, trang trí Vinhomes Golden đều được tổng hợp kĩ. Đa số thiết bị nội thất các căn hộ, biệt thự đều nhập ngoại từ mỗi hãng với danh tiếng lớn tại nơi địa cầu. Mỗi khu căn hộ hay biệt thự của Chung cu Vinhomes Bason đều được kiểu dáng công nghệ, hiện đại, tinh xảo mỗi từng chi tiết mang lại vẻ giàu tiền đa dạng lượng phòng ngủ với vệ sinh khỏi 1 môi trường cư sống dịu mát., nhân thể dụng.
  Sau tuyến là hình ảnh và số lượng liệu một số thiết kế cụ thể khu vực Vinhomes Golden:

  B. NHƯỢC ĐIỂM
  1. Do vốn đầu tư cao cho chi phí mặt bằng đắc địa và cái các hạng mục vượt bậc. cấp cần giá bán tương đối cao nhất., chỉ dành được cho danh nhân mua trong hay kinh doanh (giá trung bình 4 - 5000$/ ). Tuy nhiên so và cùng giá trị sử dụng tương đương về mỗi hạng mục ở quận 1 thì Căn hộ Vinhomes Thật giá mềm hơn và giao dịch thuận lợi hơn bởi vì số lượng vẫn nhiều cho khách hàng chọn lựa tùy thuộc theo sở thích, phong thủy,...(trung tâm quận số 1,trung bình giá 14 - 7000$/ ).
  2. Mật độ xây dựng chỉ tầm 18% Tổng D.Tích mặt bằng song Thật khu nhà cao 60 tầng đã nổi trội tuy vậy cũng chứa một số khá cao ngất cư dân sinh sống tốt. Mật độ dân số vẫn tuyệt đối với cái tốt hơn các trung tâm đô thị thế nhưng không thể nhẹ nhàng như Đà Lạt hay một số và lượng nội khu ngoại tỉnh mở lớn tại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...