HCM Nhiều thú vị chỉ có ở Ipad 4

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 20/4/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iPad 4 - Siêu phẩm của Apple
  Apple trang bị cho iPad 4 màn hình máy điện thoại Retina rất đẹp, siêu sắc nét. Đột nhiên mọi thứ trở thành thật là rõ rệt, sống động. Tới khi bạn đọc sách, coi phim, chơi game,... mọi chi tiết trở nên thật hơn và mức độ phân giải màn hình cao đến nỗi cặp mắt các bạn không thể nào phân biệt cũng được rất nhiều điểm ảnh. Không chỉ vậy, cấu hình sung sức ở trong, máy ảnh tích hợp chất lượng sản phẩm cao, gắn kết thần tốc,... tất cả nhân tố đó giúp cho iPad 4 hóa thân thành 1 siêu phẩm đáng sở hữu nhất trong thế giới máy tính bảng.
  [​IMG]
  Công nghệ màn hình Retina đột phá


  Mọi thao tác trên iPad trở nên đẹp đến kỳ diệu, màn hình cảm ứng lớn, hình ảnh mịn, có màu sắc rực rỡ, cấp độ sáng với độ tương phản mạnh. Kèm theo tới lúc chất lượng sản phẩm hiển thị có được nâng cao, tất cả trải nghiệm mà bạn sở hữu biến thành 100% mới lạ. Màn hình Retina trên iPad 4 có thêm nữa cấp độ phân giải 2048x1536 pixel, tức khoảng 3.1 triệu điểm ảnh, tức là gấp 4 lần với iPad 2, với hơn Một triệu điểm ảnh đối với 1 chiếc HDTV. Mọi chuyện điểm ảnh này có được xếp cạnh nhau đem tới hình dạng mịn đến nỗi cặp mắt chính bạn không thể phân biệt có thể được mỗi điểm ảnh riêng biệt. Và vì thế cho nên, chính bạn sẽ nhận thấy 1 bức tranh tông quan chẳng khuyết điểm, không tỳ vết - 1 trải nghiệm chưa có được từng có được những năm trước.
  Tốc độ nhân đôi. Đồ họa nhân đôi.
  Chip xử lý A6X phía trong đó iPad 4 đấy là chip di động mạnh nhất của Apple. Nó đến cho tốc độ xử lý rất nhanh gấp đôi đối với chip A5X thế hệ trước đây. Nhờ vậy mà đáp ứng và phản hồi bên trong đó thưởng thức iPad 4 đạt được rất nhanh hơn, với mượt mà hơn. Tốc độ khởi chạy ứng dụng rất nhanh tức thời, vận hành mượt. Đồ họa trong game xuất sắc, hình dáng mịn và ngay lập tức lạc, chẳng bị tác hại răng cưa hoặc mắc phải giật. Kèm theo nhờ tốc độ render kiểu dáng có được khắc phục nhờ cấu hình nâng cao, ảnh chụp bởi iSight camera hiển thị sắc nét hơn với ghi tập nâng nhanh hơn thế nữa.
  Pin Lithium-Polymer thời lượng hơn 10 giờ
  Một điểm ấn tượng của iPad with Retina display đó là một viên pin khủng cần dùng kỹ thuật Lithium-Polymer tuổi thọ cao, dung lượng 11.560mAh (42.5Wh), thời lượng sử dụng bình thông thường hơn 10 giờ liên hồi, nhằm thỏa mãn tốt yêu cầu sử dụng của các bạn dùng.
  Hơn 275, 000 phần mềm ở trên App Store


  iPad 4 ra đời và hàng loạt phần mềm có được cài sẵn, và hàng loạt ứng dụng xuất sắc độc đáo được Apple đề xuất giống như iPhoto, iMovies, GarageBand, Pages, Numbers, Keynote, Facebook, MLB.com At Bat, Gilt Taste, Houzz Interiror Design Ideas, Barefoot World Atlas, Mint.com Personal Finance,... cùng với hàng trăm nghìn phần mềm mới lạ khác lạ, thỏa nguyện mọi ý muốn việc làm cùng với giải trí của những người sử dụng.
  Những trường hợp nên cảm ứng ipad 4:
  -Tình huống chỉ bể mặt kính bên bên ngoài ( có thể đính kèm liệt cảm ứng), màn hình máy vẫn hiển thị tốt, chúng ta chỉ cần đổi sang mặt kính cảm ứng thôi.
  - Trường hợp lỗi hiển thị hay gặp ở tại ipad Hai là bị trắng màn hình máy, sọc chỉ, hoặc là đen Một phần ( mặt kính còn nguyên vẹn cùng với cảm ứng tốt). Tại trường hợp này ta chỉ cần thay màn hình máy kèm theo giữ lại da mặt kính cảm ứng.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...