HCM NHIỀU VI PHẠM TRONG SỬ DỤNG BÁC SĨ TRUNG QUỐC

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hero1112, 4/6/16.

 1. hero1112

  hero1112 New Member


  Qua thanh tra đột xuất một số phòng khám Trung Quốc của thanh tra Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh, phó chánh phòng thanh tra Nguyễn Văn Hiệp cho biết phát hiện nhiều bác sĩ Trung Quốc sai phạm liên quan đến giấy phép lao động.

  Nhiều phòng khám sử dụng người Trung Quốc có giấy phép lao động nhưng không thông báo cho các cơ sở ngành là sử dụng lao động nước ngoài theo định kỳ.

  [​IMG]
  Một phòng khám Trung Quốc

  Cụ thể, phát hiện có năm bác sĩ người Trung Quốc có giấy phép lao động nhưng không báo sử dụng lao động nước ngoài theo định kỳ ở Công ty TNHH y học cổ truyền Huê Hạ, mặc khác không có kế hoạch đào tạo người Việt Nam thay thế, không có nội quy lao động...

  Tương tự, ở Công ty TNHH phòng khám y học Trung Quốc cũng vi phạm những quy định về pháp luật lao động như trên khi sử dụng bảy người Trung Quốc.

  Theo phó chánh thanh tra Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Phạm Kim Bình cho biết trong quý II, cơ quan đã tiến hành thanh tra đột xuất 12 cỏ sở hành nghề y học cổ truyền, trong đó có hơn 10 cơ sở vi phạm hành nghề quá phạm vi chuyên môn, không có người phiên dịch hoặc người phiên dịch không đảm bảo được trình độ theo quy định. Cơ quan chức năng tiến hành sử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật với tổng số tiền lên đến 250 triệu đồng, và tước giấy phép hoạt động của 5 cơ sở.

  Ông Hiệp còn cho biết theo kế hoạch trong thời gian tới tiếp tục thanh tra nhiều phòng khám khác có sử dụng người Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội thành phố thanh tra về giấy phép lao động đối với những đối tượng trên.

  Theo thông tin của Sở Lao đông – Thương binh và Xã hội thành phố đã cấp giấy phép lao động cho 120 bác sĩ người Trung Quốc nhưng hiện chỉ có 22 người trong số đó còn thời hạn làm việc. Ngoài ra ở các lĩnh vực khác, sở đã cấp gần 6 ngàn giấy phép lao động cho người Trung Quốc và Đài Loan, hiện trong đó chỉ còn hơn một nữa là còn thời hạn trên giấy phép.

  Bài viết được chia sẻ bởi nhân viên chuyên nghiệp của Công ty Việt Uy Tín http://lamgiaypheplaodong.com/dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html
   
 2. hero1112

  hero1112 New Member

  Tình trạng này thì sao dám đi đâu khám ta.
   
 3. hero1112

  hero1112 New Member

  ăn rồi cứ nghe chữ trung quốc hoài mêt ghê
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...