Nhiều việc cần tìm hiểu trước quá trình nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 15/6/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  tìm hiểu diễn đàn thẩm mỹ, cá nhân mình đã thu thập Những điều hữu ích & hạ được quyết tâm đến TMV nâng mũi. Và hiện tại cá nhân tôi đặc biệt ưng ý với hiệu quả đạt được. Thế nhưng, đôi khi tôi vẫn còn suy nghĩ đấy. Do vậy cá nhân mình muốn chia sẻ Nhiều điều khi cá nhân tôi quyết tâm đến TMV nâng mũi.
  phau thuat nang mui s line

  [​IMG]

  1| Chuẩn bị cẩn thận, cá nhân mình có muốn nâng mũi hay không?
  Các nàng cũng nên nhìn trong gương thật kỹ sau đó đặt ra câu hỏi có cần nâng mũi không?
  Tất nhiên đang máu me Vì vậy đều này sinh ý định là MUỐN rồi!!
  Một khi đã thế thì Các cô gái nên nhắc lại đoạn văn sau đây trong khi nhìn lại mình bên trong gương: Nếu mình chỉnh sửa mũi thì mãi mãi mình sẽ không bao giờ thấy gương mặt mà mình đang thấy được ở trong gương nữa.nang mui s line


  2| Tìm hiểu về Nhiều kỹ thuật làm mũi.
  Nâng mũi tồn tại Các thông tin, kỹ thuật Vì vậy Các nàng cần phải bớt chút thời gian đọc sâu hơn. Chỉnh sửa mũi tồn tại Những cái như: chỉnh sống mũi, cắt cánh mũi.....
  Ngoài ra Chỉnh mũi còn có: làm đẹp đầu mũi, uốn thằng mũi (với người mũi khoằm), hạ thấp đầu mũi (nếu đầu mũi quá cao rồi thế nhưng lại không có sống mũi).
  Nguyên liệu độn: để sửa sống mũi thì vật liệu độn chính là 1 thanh silicon. Hãy nhớ là sụn tai hay sụn vách ngăn mũi chỉ có thể sử dụng để bọc phần chóp thanh độn ở gần đỉnh mũi giúp thanh độn không thể chòi ra thôi. Không phải dùng sụn tai hay sụn mũi để nâng cả chiếc mũi đâu ạ. Dùng thế thì sụn đâu mà cho đủ. Lấy sụn làm tất cả chiếc mũi thì phải sử dụng sụn sườn cơ.
  Phương pháp làm mũi: cái này khá là nhiều, từ sửa mũi Hàn Quốc, sửa sống mũi, nâng mũi bọc sụn, chỉnh sửa mũi s-line...
  Chúc Phái đẹp sở hữu cái mũi hoàn hảo sau khi làmnang mui bang sun nhan tao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...