HCM Nhờ ghép của quý hiệu quả chàng trai Nam Phi đã được làm cha

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 25/7/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Sau ca ghép, chàng trai Nam Phi đã có thể áp dụng khả năng sinh lý của một phái mạnh như bình thường. vợ chưa cưới của anh đã mang thai tháng thứ tư.
  Andre van der Merwe, b.sĩ phẫu thuật nói ở ABC News rằng bạn gái chưa cưới của chàng trai thông báo cô đang có thai tháng thứ tư. Điều đấy cho thấy cậu nhỏghép đã làm việc vô cùng tốt.
  Trước đấy chàng trai 21 tuổi người Nam Phi bị mất "cậu nhỏ" trong một lần cắt bao quy đầu hỏng. một số người thực hiện nghi thức truyền thống ấy đã cắt bỏ một đoạn đầu làm cho dương vật nhỏ cậu nhỏ của anh chỉ còn một cm. Từ đó chàng trai này không thể quan hệ tình dục được.

  Chuyên gia phẫu thuật tại Đại học Stellenbosch hoặc phòng khám Tygerberg đã mất 9 tiếng đồng hồ để gắn dương của một người hiến tặng cho chàng trai. Ca mổ thành công tốt đẹp. Tiến sĩ Van der Merwe trả lời ông "rất hài lòng" lúc nghe nói người vợ của chàng trai đã mang thai. Họ không phải xét nghiệm để xác minh giao hợp huyết thống cha con bởi giải đáp không có nguyên do gì để nghi ngờ sự chung thủy giữa cặp đôi này.

  [​IMG]
  Bản thân chàng trai luôn nghĩ mình vô sinh bởi cậu nhỏ hoặc tinh hoàn không phải. tuy nhiên chuyên gia phẫu thuật đã cấy ghép đầy đủ một vài cơ quan để anh có thể thực hiện chức năng của một đàn ông như bao nam nhi khác. "Đây đúng là những gì chúng tôi tính toán: người bệnh dương vật bị cong sang trái khi cương có thể đứng lên, đi tiểu hoặc giao hợp được. thời gian đó là một cột mốc cấp thiết đối với anh ta", chuyên gia Van der Merwe nói.
  Kỹ thuật phẫu thuật trên được đánh giá là một bước đột phá. lúc gắn cậu nhỏ được hiến tặng cho chàng trai, nhóm phẫu thuật đã sử dụng những phương pháp đã nghiên cứu để cấy ghép mặt như kết nối những mạch máu và dây thần kinh li ti.

  Chuyên gia Van der Merwe cho rằng nhóm phẫu thuật có thể sẽ xem xét dùng thêm một vài ca cấy ghép cậu bé tương tự trong tương lai. Trước đấy đã có nhiều nỗ lực cấy ghép cậu nhỏ, chẳng hạn như với Trung Quốc. nhiều ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp tuy nhiên sau thời gian đó của quý thay thế đã bị thải cấy ghép.
  Các b.sĩ trả lời Nam Phi là đất nước có nhu cầu khá lớn nhất về ghép cậu bé. phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ Mỗi năm có hàng chục đến hàng trăm hiện trạng bị tàn phế của quý hoặc tử vong sau khi bị cắt da quy đầu theo nghi thức lây truyền thống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...