Toàn Quốc Nhờ nấm lim xanh mà bệnh nhân hồi phục sức khỏe sau xạ trị ung thư

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuson071094, 23/6/16.

 1. chuson071094

  chuson071094 Member

  Nấm lim xanh là loại thảo dược thiên nhiên có chứa nhiều dược chất quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và bệnh nan y rất hiệu quả. Các chuyên gia bác sỹ cũng đã ghi nhận, nhờ uống nấm lim xanh mà người bệnh có thể sống khỏe sau xạ trị ung thư, giúp họ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

  Sở dĩ người bệnh có thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng và sống khỏe bình thường sau xạ trị là nhờ vào tác dụng vượt trội của các thành phần dược chất có trong nấm lim xanh. Thành phần dược chất Adenosine quý hiếm có trong nấm lim xanh có tác dụng kích thích cơ thể tự động đào thải độc tố xạ trị hiệu quả. Tích cực tham gia vào quá trình sinh hóa, tăng cường chức năng và hoạt động của hệ bài tiết và gan giúp đào thải chất độc an toàn và hiệu quả. Người bệnh có dấu hiệu đi tiểu nhiều trong 7 ngày đầu sử dụng thông qua cơ chế giải phóng chất độc của hệ bài tiết.

  [​IMG]
  Nhờ nấm lim xanh mà người bệnh sống khỏe sau xạ trị ung thư

  Nấm lim xanh còn giúp cơ thể người bệnh tránh được sự tấn công của các chất độc trong quá trình xạ trị nhờ vào dược chất Germanium. Với hàm lượng Germanium gấp 5 – 10 lần các loại nhân sâm, nấm lim xanh giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chống lại các độc tố gây hại, tăng cường kháng nguyên khối u và tăng cường quá trình hoạt hóa hệ miễn dịch.

  Người bệnh sau khi dùng nấm lim xanh một thời gian sẽ cảm thấy cơ thể có biến chuyển rõ rệt. Cơ thể ít xuất hiện các cơn đau, giảm căng thẳng mệt mỏi và tinh thần thoải mái. Bên cạnh đó, nấm lim xanh ngăn ngừa các tác dụng phụ gây ra bởi quá trình xạ trị ung thư như rụng tóc, xanh tóc…giúp người bệnh có niềm tin vào cơ hội sống của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...