Toàn Quốc Nhổ răng cấy ghép implant ngay có được không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi DongVanHa, 12/10/16.

 1. DongVanHa

  DongVanHa Member

  Cấy ghép răng implant được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp tái tạo lại các răng đã mất với chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt.
  Lợi ích của việc nhổ răng và cấy ghép răng implant tức thì:
  Thời gian: tiết kiệm thời gian chỉ 1 lần phẫu thuật thực hiện được 2 việc là nho rang và cấy ghép implant
  Đau: giảm tải tối đa việc đau khi điều trị vì không cần phải mở vạt nướu 2 lần
  Nếu bạn được chỉ định nhổ răng thì nên hỏi bác sĩ chuyên khoa xem tình trạng của mình có cấy ghép implant tức thì được hay không. Nếu không thì bạn nên trao đổi với bác sĩ về việc bảo tồn xương ổ răng để sau này có thể cấy ghép răng implant được thuận lợi.
  Lưu ý: Không phải răng nào cũng có thể cấy ghép implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hàm Với những răng này thì phải chờ thời gian tái tạo xương là 3 tháng trước khi tiến hành cấy Implant.
  Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?
  [​IMG]
  Việc chọn một phòng khám nha khoa uy tín đóng vai trò quyết định sự thành công của một ca điều trị. Nha Khoa Peace Dentistry được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp hiện đại hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong việc đầu tư , trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và đón nhận những công nghệ Nha khoa mới nhất của thế giới. Peace Dentistry được đánh giá cao với những chí tiêu chất lượng:
  Trang thiết bị, công nghệ hiện đại
  Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  Dịch vụ nha khoa chất lượng cao
  Chính sách bảo hành tốt nhất
  Kết quả điều trị hoàn hảo
  Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng Quốc tế cùng với đó là sự tận tâm của từng bác sĩ, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên của công ty, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  Peace Dentistry đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Đội ngũ các bác sĩ của chúng tôi không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề mà còn không ngừng học tập, trao dồi kiến thức qua các khóa học nâng cao, tu nghiệp tại nước ngoài về chỉnh nha và cấy ghép implant để nâng cao tay nghề, đảm bảo mang lại thành công cho ca điều trị.
  Xem thêm:
  >> nhổ răng số 7 giá bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...