Toàn Quốc Nhông xích cho các loại máy móc công nghiệp mới

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi trangtran96tttb, 9/8/16.

 1. Nhông xích cho máy công nghiệp từ nhà sản xuất được nhà máy chế biến tại gia máy Việt nam là loại nhông xích có chất lượng cao, đóng chai bởi Tín Thành theo tiêu chuẩn của Việt Nam, lắp ráp cho máy kĩ nghệ .  Tín Thành cam đoan bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.  Ưu thế:  Giá bán rẻ, là lựa chọn tốt khi bạn ngần ngừ về nguồn vốn.

  Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng phép tắc dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với cơ chế cắt phay bình thường, sau đó được nhiệt luyện để ngày càng tăng độ cứng.

  Xích được chế biến theo kĩ nghệ KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên hoạt động mua bán.

  [​IMG]

  Nhược điểm:

  Xích công nghiệp nhanh nhão.

  Con lăn đóng gói bằng cách thức cuốn chung nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.

  Trọng lượng không được tối ưu theo yêu cầu dùng thực tế.

  Lưu ý thêm khi thay nhông xích: " Đất cát là kẻ thù số 1 của nhông xích" . Nhông xích có tuổi thọ khá cao. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, Sunrise, có thể có tuổi thọ lớn hơn. Dĩ nhiên trong thời kỳ sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám đa dạng, xích trùng không tăng nên tuổi thọ nhông xích giảm phổ quát, thường là không thực hiện được như trên.  Giá đã bao gồm công phục vụ thay thế bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong công đoạn lắp ráp nhông xích tại Tín Thành người mua sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các cụ thể như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng, bảo trì trên khiến cho nhông xích bền hơn, máy móc điều hành tốt hơn. Ngoài ra người dùng sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt giai đoạn dùng nhông xích.  Tín Thành chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích máy công nghệ và nhiều loại phụ tùng khác. Giả dụ khách hàng muốn thay nhông xích máy kĩ nghệ và nhông xích các loại máy móc khác khác quý đối tượng mua hàng có thể liên hệ theo liên hệ sau:  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  LINHKIENCOKHI.NET

  ĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCM

  Phone: 087 300 2726 - 0918.465.515

  Fax: 08.39.507.958
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...