Toàn Quốc Nhông xích dành cho xe Dream mới nhất 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trangtran96tttb, 11/8/16.

 1. Nhông xích xe dream từ nhà sản xuất được nhà máy chế biến tại gia máy Yamaha Việt nam là loại nhông xích có chất lượng cao, đóng gói bởi vn theo tiêu chuẩn của vn, lắp ráp cho xe dream vietnam.

  Tín thành chắc chắn bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.


  Lợi thế:

  Mức giá rẻ, là chọn tốt khi bạn đo đắn về nguồn vốn.
  Nhông bền hơn: nhờ được đóng gói bằng phép tắc dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với cách thức cắt phay thông thường, sau đó được nhiệt luyện để ngày càng tăng độ cứng.
  Xích có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên hoạt động mua bán.
  Nhược điểm:

  Xích nhanh nhão.
  Con lăn đóng gói bằng bề ngoài cuốn bình thường nên không đảm bảo được độ tròn không điều hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
  Trọng lượng không được tiết kiệm theo nhu cầu dùng thực tại.
  Chú ý thêm khi thay nhông xích: " Đất cát là quân thù số 1 của nhông xích" . Nhông xích có tuổi thọ thường trong khoảng 2 vạn km tới 3 vạn km. Những loại nhông xích hàng đầu nhân loại như: DID, Sunrise,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Dĩ nhiên trong công đoạn dùng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng nên tuổi thọ nhông xích giảm phổ thông, thường là không đạt được như trên.


  Giá đã bao gồm công phục vụ thay thế bảo dưỡng và vệ sinh các cụ thể liên quan. Trong giai đoạn lắp ráp nhông xích tại Tín Thành người dùng sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông sớm muộn. Những bảo dưỡng, bảo trì trên khiến nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Hình như khách hàng sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt giai đoạn sử dụng nhông xích.
  Tín thành chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích dream và phổ thông loại phụ tùng khác. Nếu người mua muốn thay nhông xích xe dream và nhông xích các loại xe khác tại nhà, người mua vui mừng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ công nghệ chuyên sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt như tại khu chợ, giá bán như giá ở khu chợ.Anh chị em có thể tham khảo thông tin can hệ.Xích công nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...