Toàn Quốc Nhông xích RK dong nhong xich mới cho xe máy 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trangtran96tttb, 14/7/16.

 1. Nhông xích là bộ phận hơi mẫn cảm của một dòng xe máy bởi chúng trực tiếp là phòng ban chịu trọng tải của 1 cái xe khi chuyển di cùng lúc là linh kiện không thể thiếu tham gia thời kỳ truyền vận động của xe. bởi vậy để chọn 1 một bộ nhông xích là khôn xiết quan trọng.

  hôm nay Tín thành xin san sẻ mang Các bạn thông báo về bộ nhông xích mới nhất trên thị trường hiện nay chậm tiến độ là chiếc nhông xích RK do chính tập đoàn RK của Nhật Bản chế tác.
  Để khuyến khích các bạn xe máy dùng phụ tùng chất lượng rẻ, sở hữu cội nguồn và duyên do rõ ràng, bảo dưỡng định kỳ đúng hạn nhằm duy trì hiện trạng hoạt động tốt cho loại xe và an toàn lúc tham gia giao thông.
  [​IMG]

  Tập đoàn RK Nhật Bản kết hợp cùng Tín Thành khai triển thay nhông xích miễn phí mang mục đích cho người dùng xe máy tại Việt Nam có dịp tuyển lựa và trải nghiệm một bộ Nhông xích chất lượng Nhật Bản( hàng nhập khẩu).
  Chương trình được triển khai trong khoảng ngày 15/07/2016 tới hết ngày 15/08/2016 vào số đông các ngày thứ hai, 4, 6, trên phần lớn hệ thống shop Tín Thành
  Lịch sử hình thành và vững mạnh của RK:
  Được xây dựng thương hiệu năm 1932 tại Nhật Bản, là nhà máy độc nhất trên toàn cầu sản xuất được cả nhông và xích, cho tới thời điểm ngày nay.
  Là đối tác sản xuất nhông xích thế giới cho những hãng cung ứng xe máy to như: HONDA,YAMAHA, SUZUKI, KAWASAKI, DUCATI……ở phân khúc xe đua, xe địa hình, xe phân khối lớn.
  nhà sản xuất xích cho xe EXCITER là loại xe biểu tượng của YAMAHA Việt Nam, CBR (2015) của HONDA.
  RK là nhãn hàng Nhông xích số 1 Nhật Bản, được phân phối theo tiêu chuẩn OEM của Nhật Bản, đảm bảo độ êm do tính đồng bộ cao (sản xuất cả nhông và xích), tròn đều, lâu dãn xích.
  Giá nhông xích tham khảo:


  Bảo dưỡng định kỳ sở hữu tốn kém và mất phổ quát thời kì không?
  - chi phí tiền công bảo dưỡng phần nhiều xe là 180,000vnđ, sở hữu trật tự 25 hạng mục quan trọng cần rà soát và bảo dưỡng định kỳ.
  - thời gian cho việc bảo dưỡng phần đông mẫu xe trong khoảng 90 phút đến 150 phút, tùy thuộc vào trạng thái xe.
  thông tin liên hệLINHKIENCOKHI.NETĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCMPhone: 087 300 2726 - 0918.465.515Fax: 08.39.507.958
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...