Toàn Quốc Nhông xích xe Wave s110 chính hãng chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trangtran96tttb, 21/7/16.

 1. Nhông xích xe máy thế nào, ra sao, công dụng, vân vân và vân vân hầu như phần đông Tín Thành đã cập nhật, hôm nay chúng ta chuyển sang nhông xích của những dòng xe máy khác nhau.
  Nhông xích xe wave S110 Honda xịn được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích mang chất lượng thấp, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, lắp ráp cho xe wave S110 của Honda Việt Nam.


  Tín Thành cam kết bán hàng xịn, không bán hàng giả, hàng giả.
  [​IMG]
  Ưu điểm:

  giá thành rẻ, là chọn lọc thấp khi bạn chần chờ về vốn đầu tư.
  Nhông bền hơn: nhờ được cung ứng bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với phương pháp cắt phay thường nhật, sau chậm triển khai được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
  Xích được sản xuất theo khoa học KMC của Đài Loan nên sở hữu độ bền cao hơn hẳn so có những loại nhông xích trôi nổi trên thị phần.
  Nhược điểm:


  Xích nhanh nhão.
  Con lăn cung cấp bằng cách cuốn bình thường nên ko đảm bảo được độ tròn không vận hành thấp so sở hữu xích con lăn đúc liền.
  Trọng lượng không được tối ưu theo nhu cầu sử dụng thực tại.
  Lưu ý thêm lúc thay nhông xích: " Đất cát là quân thù số 1 của nhông xích" . Nhông xích mang tuổi thọ thường trong khoảng hai vạn km đến 3 vạn km. những loại nhông xích hàng đầu toàn cầu như: DID, Sunrise,...có thể sở hữu tuổi thọ trên 3 vạn km. tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám phổ biến, xích trùng không nâng cao nên tuổi thọ nhông xích giảm phổ thông, thường là không đạt được như trên.


  Giá đã bao gồm công nhà cung cấp thay thế bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết can dự. Trong thời kỳ lắp ráp nhông xích tại MotoTech quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh những chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. các bảo dưỡng, bảo trì trên khiến nhông xích bền hơn, xe vận hành rẻ hơn. không những thế quý khách sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt thời kỳ sử dụng nhông xích.

  MotoTech chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích wave S110 Honda và nhiều cái phụ tùng khác. ví như các bạn muốn thay nhông xích xe wave S110 và nhông xích những cái xe khác tại nhà, khách hàng vui lòng gọi 918.465.515, chúng tôi có đội thợ khoa học chuyên tôn tạo xe lưu động sẽ tới lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng nhà cung cấp phải chăng như tại shop, giá thành như giá ở cửa hàng. Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

  thông tin địa chỉ
  LINHKIENCOKHI.NET
  ĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCM
  Phone: 087 300 2726 - 0918.465.515
  Fax: 08.39.507.958
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...