HCM Nhu cầu của thị trường về sản phẩm nhang trầm sạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongnamvn, 8/6/15.

 1. phuongnamvn

  phuongnamvn New Member

  Trầm hương là loại gỗ quý, được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y học, ngành điêu khắc nghệ thuật, sản xuất nước hoa, mỹ phẩm và nguyên liệu sản xuất nhang sạch,… Do đó, nhu cầu tiêu thụ trầm hương rất lớn, nhưng số lượng trầm hương tự nhiên khai thác càng khan hiếm, chỉ cung cấp đạt khoảng 40% so với nhu cầu thị trường.

  [​IMG]

  Các nước có nhu cầu nhập khẩu trầm hương số lượng lớn bao gồm Đài Loan, Ả Rập Saudi, Hồng Kông, Ai cập, Ấn Độ, Nhật, Oman, Trung Quốc và một số quốc gia khác. Trầm hương nhập khẩu chủ yếu từ các nước như: Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Singaporee, Thái Lan,… nhưng nhiều nhất là từ Indonesia (2829,5 tấn) và Việt Nam (531,8 tấn).

  Trầm hương là tài nguyên quý của các nước Đông Nam Á, qua thời gian khai thác nhiều nên số lượng giảm nhiều. Để cải thiện tình hình, người dân đã nghiên cứu và cho sản xuất trầm hương nhân tạo, với chất lượng không hề thay đổi và vẫn giữ được giá trị của trầm hương tự nhiên. Tuy nhiên, trầm hương dùng để sản xuất các loại mỹ phẩm không nên sử dụng trầm hương nhân tạo.

  Hiện nay trên thị trường tồn tại một số nguồn nguyên liệu sản xuất trầm hương kém chất lượng và tạo ra những sản phẩm nhang trầm giá rẻ, và có hại cho sức khoẻ người tiêu dùng.

  Trầm hương có nhiều giá trị kinh tế cao, không chỉ nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn để xuất khẩu thị trường nước ngoài. Các sản phẩm xuất khẩu nhiều là trầm hương miếng, tượng điêu khắc nghệ thuật, nhang trầm,...

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại nhang trầm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty Hoàng Gia chúng tôi không chỉ bán nhang trầm sạch mà còn cung cấp các sản phẩm khác từ trầm hương như bức tượng, trầm hương miếng,… với giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, uy tín, chất lượng. Chúng tôi nhận thanh toán và chuyển hàng trên địa bàn toàn quốc.

  Mọi chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY NHANG TRẦM HOÀNG GIA

  Email: tritamvina@gmail.com - Hotline: 0902 859 727

  Địa chỉ: 728 Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...