Toàn Quốc Nhu cầu sử dụng máy chủ chuyên nghiệp hiện nay

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi diudang02, 13/5/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Cùng với sự phát triển của nền công nghệ kéo thoe đó là những bước tiến rực rỡ của các dịch vụ liên quan trên mạng internet, trong đó chúng ta phải nói đến công nghệ lưu trữ tiện lợi hiện nay đó là Máy chủ ảo .Tuy nhiên, chi phí để sở hữu được một máy chủ dùng riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thì không hề nhỏ, kể cả các bạn lựa chọn mua máy chủ giá rẻ thì cũng là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ hay những doanh nghiệp vừa mới bắt đầu hoạt động.

  [​IMG]
  Thuê server chất lượng​

  Với những tiện ích máy chủ ảo đem lại như có thể quản lý dữ liệu tốt, truyền tải thông tin nhanh, an toàn trong cùng một hệ thống máy tính trong một công ty. Ngoài ra, máy chủ ảo giúp bạn có thể chạy được các ứng dụng trên website một cách tốt nhất. Và một máy chủ chuyên dụng sẽ giúp bạn giải quyết được những về đền về quản lý và chia sẻ dữ liệu và chạy trên các ứng dụng. Do đó, máy chủ ảo đang dần phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

  Hiểu được nỗi lo về máy chủ ảo này các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì công ty chúng tôi đã cho ra mắt gói dịch vụ thuê Server chất lượng giá rẻ , đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chủ giá rẻ dùng riêng.Tại công ty Long vân chúng tôi cung cấp nhiều loại máy chủ từ cao cấp đến giá rẻ, tùy thuộc vào cấu hình máy chủ và cũng tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn máy chủ phù hợp.

  [​IMG]
  Cloud server chất lượng​

  Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thue Server với giá cả cạnh tranh và chất lượng khác nhau .Và bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào tốt.Hãy gọi đến công ty Long vân chúng tôi để được báo giá cũng như các kỹ thuận viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn máy chủ phù hợp.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...