HCM Nhu cầu xử dựng mái xếp của nhà hàng quán nhậu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangcao3a, 10/7/15.

 1. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Namsonlam.com nhận thấy do nhu cầu xây dựng và mở cửa các cửa hàng buôn bán hay quán ăn ngoài trời, nhà hàng, khách sạn..tăng cao nên nhu cầu lắp mái xếp di động, mái xếp ngoài trời, mái vòm để che mưa che nắng cũng nên chi mà gia tăng.

  Theo nhu cầu và khảo sát thực tại thì đa số các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hiện tại đa số đều lắp đặt mái xếp, mái hiên để thuận lợi trong việc mua bán cũng như tạo một không gian mát mẻ khi hoạt động.

  [​IMG]

  Tổng quan về tác dụng của mai xep về cơ bản mái xếp chính yếu là để che mát, che nắng che mưa nhưng vận dụng và tác dụng của nó vào từng lĩnh vực hoạt động thì lại khác nhau.

  Đối với nhà hàng: hiện thời do nhu cầu ăn ở mặc hay dùng những sản phẩm lợi. cho sức khỏe, môi trường hay muốn tận hưởng không gian của khí trời, đo đó nhiều nhà hàng, quán ăn cà phê thường đầu tư các thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn cho các khách hàng của họ. Với các nhà hàng ngoài trời thường nhật hay chọn mái xếp để thuận lợi trong việc trằn trọc che mưa nắng nếu khí trời thay đổi.

  – Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng;

  – Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời kì.

  – Chất liệu mái xếp, bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho không gian luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

  Chính vì nhu cầu dùng dó mà Nam Sơn Lâm đưa ra dịch vụ thi công mai xep nhà hàng, quán ăn, cà phê…cho các khách hàng đang hoạt động kinh dinh ở các lĩnh vực trên.

  Với xưởng sinh sản chuyên gia công các thiết bị nhà hàng lâu năm, đội ngủ thiết kê thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang đến quý khách dịch vụ tốt nhất khi tuyển lựa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...