Những bí quyết chụp ảnh đẹp với Galaxy A5 2016

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 21/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Model này của Samsung được Tìm hiểu là một trong các smartphone tầm trung sở hữu chất lượng camera phải chăng nhất hiện tại.

  một số mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn tận dụng phải chăng hơn camera của Galaxy A5 2016.

  Bắt sáng tối đa có khẩu độ f1.9

  Samsung Galaxy A5 ứng dụng khẩu độ f/1.9 cho camera trước và sau. Khẩu độ lớn nên bắt sáng phải chăng trong điều kiện ánh sáng tối ưu lẫn thiếu sáng. Ngoài chụp ngoài trời vào ban ngày, bạn có thể ghi ảnh ban đêm, trong nhà, ảnh sẽ vẫn tinh quái sắc màu.

  >> thay màn hình samsung a5 2016 ở đâu

  không tiêu dùng chế độ Auto

  Dù chụp Auto thuận tiện, nhưng quý khách không nên lạm dụng giả dụ muốn ảnh đẹp. Thay vào đấy, bạn nên tùy chỉnh từng tham số để phù hợp sở hữu điều kiện chụp. Galaxy A5 2016 cho phép đổi thay ISO, cân bằng sáng…, chỉ cần bỏ chút thời gian làm quen với những yếu tố này, bạn tiện lợi làm cho chủ máy và ghi hình tốt hơn.

  [​IMG]

  làm sạch ống kính

  Camera smartphone dính bụi, dính dấu vân tay sẽ khiến giảm chất lượng ảnh. bởi vậy, bạn cần giữ cho camera luôn sạch sẽ trước lúc ghi hình.

  >> thay màn hình samsung a7 2016

  giảm thiểu tiêu dùng đèn flash

  Ánh sáng của đèn flash thường làm cho dòng bị lỗi mắt đỏ hoặc làm nền phía sau quá tối. sử dụng camera khẩu độ f/1.9 và cảm biến ánh sáng tốt như Galaxy A5, quý khách mang thể bỏ đèn flash trong phổ thông trường hợp.

  Chụp xóa phông

  Chỉ cần tới sắp người loại hoặc đối tượng cần chụp, bạn mang thể lấy nét bức ảnh tốt hơn và khiến cho mờ hậu cảnh phía sau, tạo độ sâu cho bức ảnh cũng như làm cho chủ thể nổi bật.

  giảm thiểu zoom quang quẻ học

  Bạn không cần sử dụng chế độ zoom để lấy ảnh vật thể ở xa khi chụp với Galaxy A5 2016. Thay vào đó, bạn chụp sắp đến mức sở hữu thể bằng camera độ phân giải cao 13 MP và crop ảnh ở nơi muốn giữ lại. bí quyết này giúp ảnh vừa đẹp, vừa đủ chất lượng san sớt lên mạng phố hội.

  sử dụng chế độ HDR

  Chế độ HDR (High Dynamic Range) thăng bằng sáng cho toàn bức ảnh, không vùng nào trong tấm hình bị thiếu hay thừa sáng. Bạn nên tận dụng HDR khi chụp tĩnh vật hay khung cảnh rộng.

  Thay vì chụp ảnh theo bí quyết thường nhật, bạn hãy chọn thêm các góc độc lạ như trong khoảng dưới lên, từ trên cao xuống hay phản ánh qua lớp kính. bên cạnh đó, Galaxy A5 thiết bị camera chống rung quang học, nên bạn dễ dàng chụp ảnh khi đang chuyển di.

  Chỉnh sửa ảnh sau khi chụp

  Thêm một lớp màu retro cho bức ảnh phường thị trấn hay làm cho mịn da mặt, tạo bộ mặt V-line là những tính năng có sẵn trong camera của Galaxy A5 2016. nếu như nhiều năm kinh nghiệm hơn, bạn vận tải thêm các vận dụng chỉnh sửa ảnh khác để thỏa sức sáng tạo.

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a5
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...