Toàn Quốc Những lưu ý khi di dời bàn ghế trong văn phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimchingon, 16/9/16.

 1. kimchingon

  kimchingon Member

  TDK Express là công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội uy tín đảm bảo chất lượng nhất tại Việt Nam. Hiện nay, do nhu cầu của khách hàng, nhiều công ty dịch vụ chuyển văn phòng ra đời nhưng không vì thế mà chúng tôi mất đi thương hiệu của mình mà ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ.

  Để chuyển đến một văn phòng mới có rất nhiều đồ đạc khó phải chuyển đi nhưng trong số đó chắc chắn bàn ghế là vật dụng khó di chuyển và đóng gói nhất . Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng , chúng tôi tin rằng một vài chia sẽ dưới đây sẽ giúp ích phần nào cho quý khách khi chuyển bàn ghế đến văn phòng mới.


  Bàn ghế là vật dụng có kích thước khá lớn, cồng kềnh khi vận chuyển, vì vậy có một số trường hợp đòi hỏi bạn phải tháo dở bàn ghế để vận chuyển dễ dàng hơn như bàn quá khổ hay cầu thang văn phòng quá hẹp, khó có thể vận chuyển nguyên bàn. Nều muốn chuyển bàn ghế đến văn phòng mới một cách an toàn cũng đòi hỏi phải có kĩ thuật để tránh khỏi mất thời gian, cũng như hư hỏng bàn ghế khi vận chuyển.

  - Đối với những loại bàn ghế có thể tháo ra được bạn cần có các thiết bị tháo dở ốc vít, sau đó đánh dấu các bộ phận của từng bàn cũng như các vị trí ốc vít để khi lắp ráp lại bạn không còn phải loay hoay trong việc sắp xếp lại chúng. Chú ý bạn nên hạn chế sử dụng tua-vít tháo dở bằng tay

  - Đối với những loại bàn ghế quá khổ không tháo lắp được khó vận chuyển trước khi được chuyển lên xe tải đặc biệt là những loại bàn làm bằng kính bạn nên dùng thùng carton bao lại các gốc cạnh của bàn ghế để tránh bị sứt mẻ khi vận chuyển.

  Việc vận chuyển bàn ghế sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm của TDK Express.

  Dich vụ chuyển văn phòng của chúng tôi sẵn sãng thực hiện yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một cuộc điện thoại bạn chảng phải làm gì đã có chúng tôi xử lí. Vậy để biết rõ thêm thông tin chi tiết xin gọi đến Hotline : 0936.40.15.18 để tìm hiểu kĩ hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...