Toàn Quốc Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi vanminh130896, 23/12/15.

 1. vanminh130896

  vanminh130896 New Member

  Để giúp mỗi thiết kế nội thất văn phòng công ty mang tới sự thoải mái cho nhân viên làm việc văn phòng cũng như tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Khi thiết kế nội thất văn phòng công ty cần lưu ý tới một số điểm quan trọng sau: đối tượng sử dụng, mục đích và quy mô sử dụng. Bài viết sau chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo những tiêu chí quan trọng.

  Về đối tượng sử dụng

  Nhằm tạo sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng thì công đoạn lựa chọn nội thất cần chú trọng đến đối tượng sử dụng. Đối với những văn phòng nhiều nhân viên làm việc, bàn ghế cần được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian văn phòng. Các vật dụng nội thất có nhiều góc cạnh, làm từ kim loại nên tránh bởi nó thường mang lại những cảm xúc tiêu cực.

  Về mục đích sử dụng

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất văn phòng công ty sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên ngiệp, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Lựa chọn bàn làm việc văn phòng kết hợp ghế xoay văn phòng cao cấp mang tới không gian làm việc hiện đại.
  Phòng làm việc nhân viên thường sử dụng ghế văn phòng có chân xoay, thiết kế với các màu sắc có hệ số tương phản cao như trắng, đỏ. Các màu sắc này gây ấn tượng mạnh mẽ và có khả năng kích thích sự sáng tạo khi làm việc.
  Việc thiết kế bàn làm việc màu đen theo module đơn giản nhưng vẫn giúp cho không gian văn phòng có tính thẩm mỹ sang trọng.

  Về quy mô sử dụng
  [​IMG]
  Việc xem xét đến quy mô sử dụng khi thiết kế nội thất văn phòng công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tận dụng triệt để không gian văn phòng làm việc. Đối với phòng họp và phòng làm việc, cần thiết kế không gian thoáng đãng, dễ chịu.

  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi, công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng miền bắc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
  Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...