Toàn Quốc Như thế nào là kem trị mụn tốt?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tuanankpn, 28/12/15.

 1. tuanankpn

  tuanankpn Member

  Để mua được loại kem trị mụn an toàn và hiệu quả, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí được chúng tôi gợi ý dưới đây:
  Thứ nhất: Dựa vào thương hiệu để nhận biết được kem trị mụn nào tốt nhất an toàn và hiệu quả
  Thị trường mỹ phẩm trị mụn đa dạng, tràn lan với đủ nhãn hiệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc gây không ít hoang mang cho người tiêu dùng.
  Do đó, yếu tố đầu tiên để chọn được kem trị mụn tốt bạn cần xác định được thương hiệu đã tạo dựng được uy tín, chất lượng bằng tính hiệu quả của sản phẩm.
  Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm với dòng kem cao cấp đặc trị mụn tận gốc, ngăn ngừa mụn quay trở lại hiệu quả đang nhận được sự tín nhiệm lớn của nhiều khách hàng.
  [​IMG]
  Cũng có không ít người tỏ ra băn khoăn không biết nên chọn lựa thương hiệu mỹ phẩm trong hay ngoài nước. Nhưng có một điều khá rõ ràng rằng, ở dòng kem trị mụn thì các sản phẩm ngoại nhập với công nghệ tiên tiến, sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn và cũng được nhiều người ưu ái hơn. Nói như vậy, không có nghĩa dòng kem tri mun hieu qua nhat trong nước không hiệu quả, tuy nhiên cũng phải thừa nhận một điều rằng, dòng kem trị mụn trong nước vẫn chưa có nhiều đột phá trong quá trình điều trị mụn trừ một số sản phẩm truyền thống tận dụng tinh chất từ tự nhiên.
  Thứ 2: Kem trị mụn an toàn và hiệu quả còn phụ thuộc vào loại da
  Để có thể lựa chọn được kem trị mụn an toàn và hiệu quả bạn còn cần xác định được loại da của mình.
  Bạn cần biết rằng, mỗi loại da khác nhau sẽ có dòng sản phẩm trị mụn chuyên biệt khác nhau. Chính vì thế, mà có thể kem trị mụn này đem lại hiệu quả với người A, nhưng khi người B cũng dùng kem này thì lại không đạt được hiệu quả như mong đợi.
  Hiểu đúng về làn da sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm trị mụn tốt, hiệu quả an toàn cho da. Mỗi loại da khác nhau (da nhờn, da khô, da hỗn hợp…) sẽ có phản ứng khác nhau với thành phần của sản phẩm từ đó xác định được kết quả điều trị sau hết.
  Hiện nay, có một số loại kem trị mụn dành riêng cho từng loại da nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng sản phẩm thích hợp cho mọi loại da. Như vậy, bạn sẽ dễ hàng hơn khi chọn mua sản phẩm mà không sợ nhầm lẫn, tuy nhiên thì thời gian trị mụn cũng sẽ lâu hơn bởi da cũng cần có thời gian để thích nghi với thành phần của kem.
  Nguồn: hoa anh dao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...