Như thế nào là thẩm mỹ nâng mũi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi scorpion8626, 6/9/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Thế nào là nâng mũi thẩm mỹ
  Sự ra đời của Kỹ thuật nâng mũi đã làm nên cơn sốt chăm sóc sắc đẹp trong giới trẻ, giúp đáp ứng mong muốn làm đẹp của nữ giới.Nâng mũi thẩm mỹbằng Kỹ thuật sửa s-line là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, kỹ thuật 3 trong 1 này giúp hoàn thiện kiểu mũi, khiến cho cho các bạn vẻ đẹp toàn diện chỉnh hình cũng như không sửa.
  [​IMG]
  xem thêm: xóa nếp miệng cằm công nghệ nhật hàn, nâng ngực giá bao nhiêu
  tại sao nâng mũi sline là Kỹ thuật 3 trong 1?
  sửa mũi thẩm mỹ tạo hình sline từ khi được phát minh và được ứng dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới đã được những tư vấn viên đánh giá là Kỹ thuật nâng mũi toàn diện 3 trong 1. Khác bằng những kỹ thuật sửa mũi từ trước tới nay chỉ làm thay đổi sống khoang mũi từ thấp lên cao lên hay có độ cong của chữ S (như nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi s line,…), Kỹ thuật sửa mũi sửa sline là một phức hợp chỉnh hình toàn diện từ đầu khoang mũi, cánh mũi tới trụ khoang mũi.

  sửa mũi S- Line đẹp tự nhiên: công nghệ sửa mũi phối hợp chỉnh hình mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân khoang mũi, đầu mũi hếch lên một chút tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh khoang mũi thu nhỏ, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng.

  giải phẫu thu gọn đầu mũi: y bác sĩ sẽ tiến hành cắt thu nhỏ đầu mũi cùng với kéo dài đầu khoang mũi bằng cách ghép sụn cơ thể, tạo đầu khoang mũi đẹp hiệu quả, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

  thon gọn cánh mũi: bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh khoang mũi hoặc cắt bớt phần cánh mũi dư thừa nối kết dùng chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp hoàn thiện.

  nâng mũi thẩm mỹ 3 trong 1 có điểm tốt nổi bật gì?
  nâng mũi thẩm mỹ tạo hình s line là một Kỹ thuật hoàn thiện được điểm xấu của các Kỹ thuật nâng mũi truyền thống mang tới thành quả như mơ cho người tiến hành. Đây là Kỹ thuật vượt trội đã được áp dụng độc quyền ở thẩm mỹ viện Nhật Hàn – địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

  sửa mũi tao hình s-line sau khi đưa vào thực hiện đã nhận được giàu sự hồi âm tốt từ phía quý khách cũng như tất cả chuyên viên tạo hình đầu ngành. Một số ưu điểm vượt trội của của công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đại:

  - làm cho gương mặt đạt tỉ lệ vàng, tạo ra sự hài hòa dùng tổng thể
  - nâng mũi thẩm mỹ khắc phục mọi điểm xấu của chiếc khoang mũi hếch, khoang mũi khoằm, mũi to, mũi thấp….
  - dùng cho mọi đối tượng khách hàng có ước muốn tiến hành nâng cao sống mũi
  - Bảo hành trên 10 năm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...