Toàn Quốc Những an toàn của túi xông hơi cá nhân beauty spa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10/4/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  xông hơi hồng ngoại Beauty Spa làm phân phối Hiện tại đang được hoạt động công phu và kỹ càng đến từng bộ phận, khung hoạt động bằng thép chịu lực, chịu được lực uốn, chịu nhiệt độ cao. Vải mềm quấn quanh được hoạt động bằng chất liệu bền với 2 lớp bảo đảm hơi nóng tập kết chẳng thể thoát ra ngoài. Nồi và các bộ phận đi kèm đều được chế tạo bằng nhựa PP an toàn , chịu nhiệt và cách điện.Beauty Spa là thương hiệu nổi tiếng của các hãng nổi tiếng trên thế giới với chất lượng bảo đảm , độ bền cao, hình thức hiện đại và mẫu mãư thời trang.

  lều xông hơi giá rẻ được cung cấp bởi công ty cổ phần Doca. tới với mọi người bạn sẽ được tham mưu lều xông hơi (phòng xông hơi, túi xông hơi) ướt thích hợp với gia đình, spa, trọng điểm massage của bạn tôi . chúng ta sẽ biết chọn được lều xông hơi (phòng xông hơi, túi xông hơi) ướt với diện tích ăn nhập , màu nhan sắc và hình dáng.

  [​IMG]

  Khi lắp đặt phòng xông hơi ướt, bạn cũng tham mưu cách sử dụng tốt nhất , sử dụng phòng xông hơi ướt được bền và xinh nhất, ngoài ra Doca cũng đem đến khách hàng dịch vụ bảo trì phòng xông hơi ướt nhằm chăm sóc khách hàng quá tốt hơn

  Lều xông hơi Beauty Spa được làm ra nhỏ gọn, sáng dạ , dễ cách dùng và tiết kiệm thời kỳ , ngay sau khi cắm điện 5 đến 10 phút, Nồi tạo hơi bắt đầu phun hơi một cách chuyên nghiệp. kết hợp với các loại tinh dầu tự nhiên sẽ giúp trị cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, ho, giảm đau nhức cơ khớp, giảm thiểu căng thẳng, sức yếu , đang hưng phấn tinh thần, và làm đẹp da mặt. lều xông hơi giá bao nhiêu

  Chú ý: Để đảm bảo trong quá trình sử dụng người dùng nên chú ý: Đổ nước đến mức theo qui định không đổ nhiều quá chàn ra ngoài, còn nếu đổ ít quá có thể không đủ lượng hơi làm ấm cơ thể. Không tháo rời nắp trong khi lều đang hoạt động.Có thể sử dụng tinh dầu để xông hơi.Rửa sạch nồi xông, thay bằng nước thường và tinh dầu nguyên chất để tiếp tục sử dụng.Không nhúng máy vào nước hay bất kỳ dung dịch nào.Không nghiêng máy khi đang vận hành.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...