Những ấn tượng ban đầu về whey protein tăng cân cơ từ mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 15/7/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Hôm nay sữa tăng cân cơ cho người gầy xin chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích về một sản phẩm hỗ trợ tập thể hình để tăng cân cơ, đem lại một thể hình lý tưởng, tham khảo bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

  Những ấn tượng đầu tiên về sữa tăng cân whey có tốt không.

  – Trước hết phải alo đến quy làm sao đóng gói: sữa tăng cân whey gold hoàn thành được đóng gói độc đáo chắc chắn, bao bì có viết rõ thông tin chi tiết thành phần dinh dưỡng con người đọc dễ hiểu. một số điểm đáng chú ý tích cực là danh sách các xuất xứ bên trong đó bao gồm một tập hợp của các xuất xứ ngắn minh họa rằng các thuốc chủ yếu là protein.Phần còn lại của các bao bì chứa đựng một đoạn ngắn gọn nhưng thông tin về protein sản phẩm whey isolate, sự pha trộn tổng thể của protein, một số hồ sơ về amino axit cho thấy sự hoàn hảo của sản phẩm .

  + hương thơm vị.

  – Optimum Nutrition Gold Standard 100% sản phảm whey gold standard có số ít loạt các mùi hương vị tuyệt vời cho người làm trong đó có: vani, chocolate, dâu tây,kem quả chuối và gần hiện tại là vài mùi hương vị đồ tươi với sự pha trộn độc đáo như Cookies and Cream , Extreme Milk Chocolate, Mocha Cappuchino ,Double rich Chocolate, Vanilla Ice Cream … Tính đến năm 2014 có khoảng 21 mùi hương vị. Nhìn chung, Optimum Nutrition đã cung cấp 1 sản phẩm vừa ý cực kỳ dễ ún .

  + Sự pha trộn và hòa tan.

  – whey gold standard Gold được sản xuất cực kỳ tinh tế mà không có một số Sản phẩm thuốc phụ loại . Ngoài ra là số ít dạng bột mịn không bị vón cục như một số whey gold standard khác. Đặc tính dễ hòa tan trong quốc gia dễ dàng với bình lắc hay máy xay sinh tố và đặc biệt là không có quá nhìu lắm bọt. Để mang lại 1 thức ún tuyệt vời trước khi tập và sau tập bạn có thể pha trộn với 200 – 250ml sữa và trái cây cộng thêm ít đá.
  [​IMG]
  + xuất xứ và tính chất.

  – Công thức pha trộn của sản phảm whey gold standard Gold bao gồm các người nào hỗn hợp Protein khác nhau như:

  >> sản phảm whey gold standard protein isolate: whey gold standard chính hãng lọc sản xuất ra lượng protein cao Tốt tính như vậy trọng lượng ở mức 90%. Phần quốc gia hoàn thành được lấy ra phía trong đó nào bỏ hầu hết các chất béo quá cỡ , carbohydrate, cholesterol và lactose.

  >> sữa tăng cơ whey protein concentrate: Protein lọc sản xuất chiếm tỷ trọng cao của protein tính xem cân nặng khoảng 80%, nhưng ít hơn so với protein whey gold standard chính hãng isolate. Có một mức độ thấp của chất béo Phù và cholesterol, mặt khác có chứa carbohydrate hơn một số chút so với dòng isolate.

  >> sản phẩm whey Peptides: một phần chia nhỏ protein để hỗ trợ hấp thu nhanh chóng hơn của protein.

  >> Lecithin: số ít chất phụ gia (không hề độc) thực phẩm chức năng thường được làm để giúp đỡ với sự pha trộn cũng như để thúc đẩy bao quản.

  >> Acesulfame Kali: số ít chất ngọt zero calorie Làm thế nào thường xuyên nâng cao với các chất ngọt khác như sucralose hoặc aspartame để sản xuất ra một số mùi hương vị quá tốt hơn và để che dấu bất kỳ vị lạ không mong muốn.
  [​IMG]
  >> Aminogen: một số chất đượ Cách để phá vỡ chuỗi peptide dài thành các peptide nhỏ hơn và axit amin tương ứng cho tiêu hóa và hấp thụ rất nhánh hơn.

  >> Sucralose : một chất Cách ngọt nhân tạo rất ngọt ngào.

  >> Lactase : Các nào men làm để tiêu hóa lactose, 1 nào đường hoàn thành được tìm thấy bên trong sữa và các thuốc từ sữa như sữa.

  + Ưu điểm:

  – Chỉ với một số muỗng với 29,4g mang lại cho bạn: 24g protein với nguồn protein pha trộn tuyệt vời và 5,5g BCAA là chuỗi nhánh axit amin bao gồm leucine, isoleucine, valine đồng thời kèm như vậy 4g Glutamine là số ít axit amin thúc đẩy phục hồi cơ bắp nạc và tổng hợp protein.

  – rắc rối tiếp nhận một sự pha trộn của ai protein khác nhau là 1 mạng lưới tin tưởng để đạt hiệu quả bạn sẽ có đạt được những lợi ích của từng hỗn hợp protein. Làm thế nào sản phẩm whey isolate, concentrate và peptide đạt hiệu quả 1 cung cấp số ít nguồn protein chất lượng.

  – việc đưa vào các phức hợp enzyme Enzyme Complex cũng là có lợi để đạt hiệu quả số ít sự tiêu hóa và hấp thụ protein nhanh hơn, whey gold standard Gold cũng hoàn thành được tối ưu hơn cho những người không dung nạp lactose.

  – việc Sử dụng hai protein phân lập giúp đạt hiệu quả rằng các hợp chất hoạt tính sinh học và quan trọng như lactoferrin, yếu tố thúc đẩy trưởng (quan trọng cho sự kết hợp trưởng cơ quan và chức năng), các cytokine và globulin miễn dịch (đối với một số hệ thống miễn dịch Sức khỏe ).

  – Lượng axit amin thiết yếu cho mỗi muỗng (11 g) là quá đủ để duy trì 1 sự trọng lượng bằng protein cơ tích cực.

  + Nhược điểm.

  – Optimum Nutrition whey gold standard chính hãng là 1 hỗn hợp protein hấp thụ khá rất nhánh . Nó là không đúng để hoàn thành được làm như là một số protein công dụng kéo dài để sẵn sàng duy trì bên trong 1 giờ quá 4 giờ . Bạn cân lưu ý chọn sản phẩm Casein để thay thời điểm này (ví dụ như trước khi đi ngủ).

  – mặt khác do carbohydrate thấp đối với một số nào con người sử dụng lưu ý phải khôi phục lại mức glycogen lưu ý phải Tăng sữa tăng cân whey gold và bổ sung carbs.

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...