Những bãi biển không thể bỏ qua khi đến Ý

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho, 21/9/16.

 1. thienho

  thienho New Member

  Mặc dù bờ biển Amalfi là một địa điểm được yêu thích, đừng hy vọng sẽ dành thời gian của bạn đi bộ trên dải cát dài mềm: trên bờ biển Amalfi, những gì được gọi là một bãi biển thường là ít hơn một bản vá của sỏi hoặc một nền tảng đá nằm bên dưới các vách đá.Đa số các thị trấn của khu vực nằm cao trên mực nước biển và để đạt được vùng biển cạnh, du khách mua vé máy bay đi ý sẽ thường xuyên phải thực hiện theo cách của mình xuống chuyến bay dài của bước hoặc đường ven biển không thấm nước .Phần thưởng cho những nỗ lực của họ là một số vịnh mê hoặc nhất thế giới, liếm bằng, tinh thể rõ ràng vùng biển tuyệt vời ấm áp.

  Những du khách người quyết định thuê một chiếc thuyền, sẽ có thể đạt được bằng cách khác không thể tiếp cận vịnh nhỏ của Bờ biển Amalfi , và tận hưởng một chút góc thiên đường tất cả cho chính mình, cho giờ.

  Bãi biển của Nerano

  [​IMG]

  Bãi biển đầu tiên trên bờ biển Amalfi là Nerano, huyện ven biển của Sant'Agata. Ở đây bạn có thể thưởng thức nước tinh thể rõ ràng và ánh nắng mặt trời cho đến khi hoàng hôn, và nếu bạn đang thực sự may mắn, bạn thậm chí có thể gặp một nàng tiên cá.

  Bãi biển Positano

  [​IMG]

  Các chủ đề của nhiều bưu thiếp hình ảnh từ bờ biển Amalfi, từ thời trang Marina Grande đến Laurito hẻo lánh và Arienzo, bãi biển Positanos là gần như nổi tiếng là thị trấn chính nó. Đọc thêm : giá vé máy bay đi hà lan đầy đủ nhất.

  Bãi biển Praiano

  [​IMG]

  Bãi biển duy nhất trên bờ biển Amalfi để đón ánh nắng mặt trời cho đến khi nó đặt nằm ở Praiano, một thị trấn nhỏ đẹp như tranh vẽ nằm giữa biển và núi, ở trung tâm của Bờ biển Amalfi. Không xa Praiano, là Fiord của Furore, một trong những khu vực địa điểm hấp dẫn nhất.

  Bãi biển Amalfi

  [​IMG]

  Tại trung tâm của Bờ biển Amalfi cả một số bãi biển thời trang nhất và yên bình nhất của khu vực này có thể được tìm thấy, sôi động Spiaggia Grande Amalfi của bãi biển hẻo lánh của Duoglio và Castiglione, ven biển huyện chỉ Ravello của.

  Bãi biển Maiori và Minori

  [​IMG]

  Erchie, Maiori và Minori: ba của gia đình lớn nhất và thân thiện của tất cả các bãi biển trên bờ biển Amalfi. Gần bãi đỗ xe và điểm dừng xe buýt, những bãi biển cát có nhiều cơ sở tắm, quán bar và nhà hàng.

  Bãi biển của Cetara

  [​IMG]

  Một ngôi làng đánh cá nhỏ thó, hình ảnh bưu thiếp bãi biển hoàn hảo. Sự lựa chọn lý tưởng cho một ngày không thể nào quên của biển, được ký kết với một bữa ăn tại một nhà hàng cạnh biển Cetara của, thưởng thức cá ngừ địa phương và các chiết xuất từ cá cơm huyền thoại.

  Tìm hiểu thêm : vé máy bay đi áo giá rẻ theo nhiều hãng bay

  Bãi biển của Vietri sul Mare

  [​IMG]

  Vietri sul Mare có một số trong những bãi biển lớn nhất trên toàn bộ bờ biển Amalfi. Dễ dàng tiếp cận, bằng xe hơi hoặc giao thông công cộng: Vietri sul Mare nằm ngay xa lộ A3 và là thành phố duy nhất trên bờ biển Amalfi có một nhà ga xe lửa (và đỗ xe lớn). Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có trẻ nhỏ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...