Toàn Quốc Những bài thuốc cao ban long bạn nên tham khảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhunghuounga, 17/5/16.

 1. nhunghuounga

  nhunghuounga Member

  Một số bài thuốc Cao ban long bạn nên tham khảo dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc trông nom và nâng cao sức khỏe.

  Độc long ẩm

  Độc long ẩm là bài thuốc sử dụng Cao ban long bạn nên áp dung. Bạn lấy 10g chia làm 2 lần sau đó đun cách thủy hoặc cho vào cháo khi còn nóng và sử dụng khi còn ấm.

  >> Tham khảo: http://caobanlong.org/cach-su-dung-cao-ban-long/
  [​IMG]
  Với cách sử dụng trên không chỉ giúp bổ thận, tráng dương, sinh tuỷ, mạnh gân xương, hạn chế đau nhức xương khớp, nhức đầu do thời tiết thay đổi.

  Nhị long ẩm

  Nhị long ẩm là bài thuốc quý bạn chỉ cần sử dụng 40g Cao ban long và 40g long nhãn với cách chế biến như sau: long nhãn vào nồi, đun kỹ nhỏ lửa với 500ml nước, cho đến khi nước keo dặc lọc bỏ bả cho cao ban long vào khuấy tan. Bài thuốc trên giúp hạn chế mất ngủ, mệt mỏi và suy nhược cơ thể.

  Bổ tỳ thận hoàn

  Với cách dùng này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:  – Chánh bạch truật (sao cám) 20g  – Bổ cốt chỉ(sao muối) 20g  – ích trí nhân (sao bỏ vỏ) 20g  – Quy đầu (sao rượu) 20g  – Nhục đậu khấu 10g  – Ngưu tất bắc 20g  – Hoài sơn (sao hoàng thổ) 20g  – Phục thần 30g  – Cao ban long 50g

  Sau khi sắc mỗi ngày uống hai lần, uống 10g vào lúc đói buổi sáng và buổi tối sẽ mang lại hiệu quả hạn chế đi đái đêm nhiều lần, hạn chế hư nhược cho người già, chữa đau mỏi lưng gối, ăn kém chậm tiêu.

  >> Xem thêm: http://caobanlong.org/mua-cao-ban-long-o-dau/
  [​IMG]
  Một số bài thuốc Cao ban long ở trên sẽ là bí quyết coi sóc sức khỏe và tẩm bổ thân thể, hạn chế mỏi mệt cho người dùng.

  caobanlong.org tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Nhung hươu, cao ban long có mức giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng nhất cho bạn lựa chọn.

  Tag: http://bannhunghuoutuoi.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...