Toàn Quốc Những bận tâm về mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi mrhieuson, 16/9/16.

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lý trầm trọng với nam nhi bởi vì nó có thể gây vô sinh, bất cứ bạn nam nào cũng cần biết đến điều này để điều trị bệnh hiệu quả và kịp thời nhất. Vậy khi nào bạn cần biết biểu hiện mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh và mổ vi phẫu giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao lấy nhiêu? tiếp sau đây, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ cho bạn câu trả lời.
  [​IMG]

  phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh như thế nào?

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là thông qua sự suy yếu hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục, các khóm tĩnh mạnh tinh bị giãn ra làm máu ứ trệ và từ đó ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây vô sinh nam.

  Để nhận thấy tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh bạn nên biết một số dấu hiệu sau:

  - Biểu hiện sớm: phần lớn giãn tĩnh mạch thừng tinh không hình thành biểu hiện lâm sàng, bệnh nhân bị vô sinh đi khám mới xuất hiện được bệnh lý.

  - Biểu hiện chậm: bạn đàn ông bắt đầu bị đau tinh hoàn, sờ thấy đau, tình trạng đau càng nặng nề hơn nếu kéo dài và không đi khám chữa. các khi nằm bạn de dang sờ được rõ cụm tĩnh mạch bị sưng đau.

  Nên trị bệnh phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh khi nào?

  Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh để có được điều trị tốt nhất thì cần phải được bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán tình trạng. Bệnh thực tế có khả năng điều trị nội khoa mà không cần phải dùng đến cách thức mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh tuy nhiên điều trị ngoại khoa vẫn thường được chỉ định nhiều nhất qua tính hiệu hoa quả của nó. Dưới đây là một số cấp độ của bệnh để bác sĩ chỉ định chữa bệnh cho bạn:

  - giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 0: không có biểu hiện lâm sàng và phải qua các xét nghiệm cận lâm sàng mới biểu hiện được.

  - giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 3: sờ nắn hiện diện được khối tĩnh mạnh bị giãn bởi phương pháp Valsava.

  - giãn tĩnh mạch thừng tinh cấp độ 2: sờ thấy được búi tĩnh mạch thừng tinh bị giãn khi bệnh nhân đứng thẳng.

  - giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 3: nhìn được cụm giãn tĩnh mạch khi bệnh nhân đứng thẳng.

  -giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 4: cấp độ nặng và búi tĩnh mạch thừng tinh ngoằn nghèo kể cả lúc bệnh nhân nằm hay đứng.Thường ở cấp độ 3, cấp độ 4 bác sĩ sẽ chỉ định mổ giãn mạch thừng tinh cho người mắc bệnh, hiệu quả tươi của điều trị ngoại khoa là 90% và giúp ngăn cản những vết thương đến viêm đuôi mào tinh hoàn, tinh hoàn, giảm nguy cơ teo tinh hoàn và vô sinh.

  thắc mắc về chi số tiền mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

  Khá nhiều bạn nam trăn trở về chi tiền phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu, vậy còn bạn thì sao? Các thầy thuốc trung tâm y tế đa khoa Khương Trung cho biết, chi số tiền cho một ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh phụ thuộc và những nguồn gốc sau:

  Chi phí thăm khám của bác sĩ trước phẫu thuật: thăm khám sức khỏe tổng quát cho người bệnh, phí cho rất nhiều lần xét nghiệm, siêu âm, xét nghiệm…Tất cả các bệnh nhân trước phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh đều bắt buộc có khoản phí này.

  Chi phí phẫu thuật: tùy vào việc bác sĩ lựa chọn biện pháp thực hiện, phương án hiện đại thì mức phí sẽ cao hơn so với giải pháp cũ.

  phí tiêu viêm nhiễm sau phẫu thuật: phẫu thuật cần phải có thuốc tây kháng nhiễm trùng, tiêu nhiễm trùng và các loại thuốc tây tránh viêm nhiễm khác.chi phí dịch vụ theo yêu cầu: trong quá trình phẫu thuật thắt tĩnh mạch thừng tinh, nếu người nhiễm bệnh xuất hiện rất nhiều nhu cầu khởi sinh thì sẽ được tính vào trong khoản phí riêng là phí theo yêu cầu.

  Hãy đến một vài phòng khám tin tưởng với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bạn nhé! Nếu còn các thắc mắc gì về chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hãy nhấp chuột và chọn chát với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi hoặc nối máy về đội ngũ: 0438 288 288 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Khương Trung luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...