Toàn Quốc Những bí quyết đơn giản nhất để nhận biết con gái còn trinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 7/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Khiến sao để nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh? Là câu hỏi được nhiều đáng mầy râu quan tâm nhất hiện nay. Chỉ quan sát vẻ bề ko kể qua hành động cũng như tính cách của người phụ nữ thì vô cùng khó để xác định được gái còn trinh hay mất trinh.

  Thực tại cho thế, có nhiều bí quyết để nhận biết gái còn trinh và mất trinh, tuy nhiên không hề cách nào cũng cho kết quả đúng. Trong phạm vi bài viết dưới đây, bác sĩ Phòng Khám Thế Giới xin chia sẻ một số bí quyết nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh.

  [​IMG]

  Xem thêm : quan hệ không mang thai

  Bí quyết nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh
  Con gái còn “ trinh tiết” bổ sung nghĩa là chưa quan hệ tình dục lần nào và màng trinh vẫn còn nguyên lành. Việc yêu và cưới một cô vợ còn trinh luôn là mơ ước của đa dạng chàng trai. Tuy nhiên, bây giờ kỹ thuật vẫn chưa chứng minh được cách nhận biết con gái còn trinh và mất trinh, theo dân gian thì có thể nhận biết qua những yếu tố sau:

  - “ Núi đôi” không đều nhau: Chứng tỏ “ trinh tiết” của con gái đã mất, Thực tế thì hầu hết chị em điều có núi đôi lệch nhau, bên to bên nhỏ và đó là do cấu tạo cơ thể, không tác động tới chuyện trinh tiết còn hay mất.

  - Đầu ngực thâm đen: Màu dung nhan của “ nhũ hoa” như thế nào có thể phụ thuộc vào nhan sắc tố da của cá nhân, có khả năng màu hồng nhạt, hồng đậm, hồng sẫm hoặc màu nâu, … Tuy nhiên, đầu ngực của con gái bị thâm đen thường đã mất trinh, ngoài ra, nhũ hoa bị đen cũng thường do ánh sáng mặt trời, mặc áo ngực chật, bó sát và cứng, …

  Xem thêm : cách quan hệ để sinh con trai và con gái theo ý muốn

  - Vùng da đùi bị thâm: có nghĩa là cô gái đó đã không còn “ trong trắng”, vùng da này bị ảnh hưởng bởi hormone, bổ sung khả năng chuyển thành màu đen. Bên cạnh đó, thường do chị em mặc đồ nội y quá chặt khiến mạch máu chịu áp lực lớn, khó lưu thông bắt buộc da tránh hồng hào. bởi vậy, để giải tỏa tình trạng này chị em nên mặc quần áo rộng, thoải mái để giảm bớt áp lực cho vùng da đùi.

  Xem thêm : cách tính ngày rụng trứng của phụ nữ

  - Dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng: Ông bà ta hay cho rằng, gái mất trinh thường bổ sung dáng đi khuỳnh hoàng do quan hệ đa dạng khiến cho cho phần háng rộng. Thế mặt khác, một số trường hợp do thói quen mà gái còn hay mất trinh vẫn có dáng đi bình thường, thiếu thay đổi. Chưa kể đến những cô gái mất trinh vẫn bổ sung dáng đi chuẩn và thanh mảnh.

  - “ Cô bé” sậm màu hơn: Chuyện “ cô bé” bị sậm màu có thể do chị em đi bộ nhiều, môi âm hộ bị ma sát nhiều hình thành chuyển màu, hoặc vệ sinh không sạch, … chứ không hẳn là do mất trinh.

  - Lưu ý sex hơn:Gái đã mất trinh thường quan tâm với sex, ăn mặc thường khiến cho nổi bật các phần trên cơ thể, cũng như nói bậy mạnh dạn hơn so với gái chưa mất trinh.

  - Quan hệ lần đầu chảy máu: thực tiễn, bổ sung nhiều phụ nữ chưa quan hệ lần nào nhưng khi quan hệ lần đầu vẫn kém chảy máu, tìm hiểu người thì chảy máu dữ dội. Với con gái mất trinh âm đạo có khả năng rộng và dễ dàng quan hệ được, bệnh nhân còn “ trinh tiết” quan hệ lần đầu sẽ đau và khó do âm đạo hẹp.

  Theo chuyên gia phụ khoa cho biết, màng trinh chỉ là một lớp màng mỏng chắn ở cửa âm đạo với một hoặc nhiều lổ để kinh nguyệt được thoát ra. Các lỗ này có thể to lớn hoặc nhỏ phụ thuộc vào cấu tạo cơ thể của mỗi người.
  Tóm lại, ít thể cần phụ thuộc vào các biểu hiện quan sát bằng mắt thường mà kết luận được gái còn trinh hay mất trinh. cách tốt nhất để nhận biết là dựa vào kết quả thăm khám của bác sĩ.

  Tuy nhiên, màng trinh không phải là thước đo hạnh phúc, càng không biểu lộ được tình yêu của hai người bệnh dành cho nhau. ví như chàng trai nào thăm dò bạn gái mình còn trinh hay kém, luôn đặt nặng chữ “ trinh tiết” lên trên thì chàng trai đó không phải yêu bạn, mà anh ta chỉ quan tâm đến bản thân và yêu cái “ trinh tiết” của bạn.

  Để biết thêm thông tin, bạn đọc sẽ liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, liên hệ 648 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...