Toàn Quốc những biến chứng trong khi mang thai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hoanguyen99, 23/8/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm thai ngoài tử cung là một trong những biến chứng có thể xảy ra ở một số phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Các trứng đã thụ tinh đi từ ống lượn dẫn trứng và được cấy vào tử cung trong quá trình bình thường. Trong thời kỳ mang thai ngoài tử cung, trứng đã thụ tinh không được cấy vào tử cung, nhưng có thể được cấy vào buồng trứng, ống lượn dẫn trứng, bụng, cổ tử cung hoặc bất kỳ phần nào khác của khu vực xương chậu trong thời kỳ mang thai .
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thực tế là việc mang thai xảy ra bên ngoài tử cung ở một cơ quan mà không có lợi cho sự phát triển của nó, đảm bảo rằng thai như vậy không thể phát triển thành một sinh. Nó được coi là một nguy cơ cao, như các cơ quan đó trứng đã được cấy vào, có thể bùng nổ, có thể gây chảy máu trong đó có thể có một triển vọng ảm đạm. Thông thường, việc mang thai xảy ra trong ống dẫn trứng, do nó bị chặn hoặc bị hư hỏng. Đây là lý do tại sao vị trí như vậy cũng được gọi là thai ngoài tử cung. Trong hầu hết phụ nữ, có thai như vậy dẫn đến sẩy thai tự nhiên, nhưng trong một số, can thiệp lâm sàng có thể được yêu cầu. Bạn nên đi khám phụ khoa tại một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để được thăm khám bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

  Nguyên nhân gây thai ngoài tử cung

  Người ta nói rằng, những người có bệnh viêm vùng chậu và những người đã phải chịu thiệt hại ống dẫn trứng do phẫu thuật, sẹo có nhiều dễ bị thai ngoài tử cung. Endometrioses cũng có thể là một nguyên nhân. Các tế bào từ lớp lót tử cung có thể được tách ra trong một số trường hợp và gắn bó với các cơ quan khác ngoài tử cung. Những người đang sử dụng thụ tinh trong ống nghiệm cũng có thể có nguy cơ. Những người có tiền sử thai như vậy cũng thuộc loại có nguy cơ cao.

  Làm thế nào để chẩn đoán
  > Xem thêm các chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai
  Những người phụ nữ có thai ngoài tử cung có những triệu chứng mang thai tương tự như những người có một trường hợp bình thường. Các triệu chứng có thể bao gồm đau ở vú, buồn nôn, đi tiểu thường xuyên và thời gian bỏ qua. Tuy nhiên, họ có thể phải xem ra cho các triệu chứng khác như đau ở bụng và vai. Cơn đau có thể được sắc nét và đâm, tập trung vào một mặt của khu vực xương chậu. Các triệu chứng khác bao gồm âm đạo đốm, chóng mặt và cũng có thể có đau lưng. Một số phụ nữ bị đau khi đi tiêu. Hầu hết phụ nữ bị đau nặng trong chảy máu bụng và nặng thấp hơn.

  Chẩn đoán có thể được thực hiện bằng việc kiểm tra được thực hiện bởi các bác sĩ, những người có thể xác định kích thước tử cung nhỏ hơn bình thường cũng như những vết sưng bất thường. Trong hầu hết các trường hợp, nội soi ổ bụng hoặc Mở bụng được thực hiện để giải quyết vấn đề. Ở một số phụ nữ, chỉ có túi thai được lấy ra, trong khi ở những người khác, toàn bộ ống lượn được lấy ra. Đây là một trong những vấn đề mang thai sợ hãi rằng một số phải đối phó với.

  do đó nó được khuyên rằng, phụ nữ mang thai đọc nhiều sách và tạp chí họ có thể để lại thông tin. Đó là một thực tế là mặc dù có thể là một nguy cơ đối với thai ngoài tử cung lặp lại, các cơ hội được rằng những người phụ nữ đi vào để có một thai kỳ bình thường và sinh con trong thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...