Toàn Quốc Những biểu hiện về bệnh lậu nguy hiểm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi congthuy0905, 5/5/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  bây giờ thì bệnh lậu ở Nam giới ngày một phát triển mạnh và khi từng lớp ngày càng phát triển thì căn bệnh này càng lan rộng hơn và càng ngày càng trở lên hiểm hơn với đấng mày râu. Cùng với bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám Nguyễn Văn Cừ cùng tìm hiểu về căn bệnh lậu ở Nam giới.

  [​IMG]

  Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

  Bệnh lậu ở Nam giới thường có các triệu chứng bột phát ra bên ngoài sau khoảng từ 2 – 7 ngày nhưng cũng thỉnh thoảng có trường hợp bệnh lậu cách chữa trị căn bệnh lậu ở Nam không có dấu hiệu rõ ràng. Và thường với những bệnh nhân chỉ khi có các dấu hiệu rõ ràng về cơ thể thì mới đi khám vì thân xuất hiện các triệu chứng bất thường.

  phần nhiều bệnh lậu ở Nam giới thì có dấu hiệu đau ở dương vật và có trình bày mủ chảy ra từ trong các niệu đạo với màu vàng xanh với số lượng nhiều và thường kèm theo đái buốt và đái dắt.

  căn do gây bệnh lậu ở nam giới

  Vi khuẩn gây nên căn bệnh này là vi khuẩn cầu lậu, loại vi khuẩn này chẳng thể sống trong môi trường lâu được và nó chỉ sống được khoảng vài phút khi bị đưa ra khỏi môi trường do đó bệnh lậu sẽ không lây qua hình thức giao du như bắt tay, ôm hôn.

  Bệnh lậu ở Nam giới cốt được lây lan qua con đường tình dục và trong quá trình giao hợp dưới mọi hình thức thì căn bệnh lậu sẽ lây lan nhanh và mạnh hơn.

  tả bệnh lậu ở Nam giới

  + Đau niệu đạo mỗi khi đi tiểu và ngứa ngáy ở niệu đạo

  + Các trường hợp ở Nam giới sẽ xuất hiện chất nhày dạng nhựa chuối ở niệu đạo vào mối sáng sớm ngay lúc ngủ dậy,

  + Khó đi tiểu hơn và kèm theo cảm giác đau.
  >> Xem thêm: can bệnh lậu
  + Đau rát khi giao cấu và khi dương cương lên

  + Người bệnh sẽ có dấu hiệu mệt mỏi, hốt hoảng và có thể kèm theo sốt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...