Toàn Quốc Những bước cần làm cho trang web mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 27/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Web-GiaDinh dịch vụ thiết kế web hàng đầu Việt Nam] - Chúng ta vẫn thường hay nghĩ rằng sau khi có một Website thì mọi công việc đã chấm dứt. Và đó là một sai lằm bởi lẽ website sau quá trình thiết kế vẫn còn rất qua quýt. Những điều cần làm ngay cho Website sẽ còn rất nhiều. Topic dưới đây sẽ nêu ra một đôi vấn đề giúp các bạn dễ hình dong nhé!

  Giao diện cho mọi thiết bị

  Giờ đây công việc thiết kế ra một giao diện website không chỉ hiện thị cho máy tính hay màn hình destop mà đòi hỏi cả trên các thiết bị di động hay máy tính bảng. Do nhu cầu hiện tại con người dần sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng truy cập web thay cho máy tính. Nếu banh không muốn mất đi một nguồn khách hàng dồi dào và sẽ không ngừng tăng lên thì hãy thiết kế giao diện chúng ta tương thích trên mọi thiết bị nhé. Công việc này thật sựu không quá khó vì để đáp ứng điều đò các nhà cung cấp đã cho ra các framework như boostrap với một bộ thư viện khủng hổ trợ ta thực hành điều đó.


  [​IMG]

  Truyền chuẩn y mạng xã hội

  Hay còn gọi là Social Media tức là ta dựa trên nền móng của các mạng xã hỗi hiện tại để người dùng tiếp cận với thông tin của chúng ta. Như các bạn thấy đấy mạng xã hỗi mỗi ngày trôi qua phát triền không ngừng và chúng ta dễ dàng nhận thấy rõ một điều là tốc độ lan truyền thông báo của nó cực kỳ chóng vánh. Trên hệ thống của bạn có thể nhúng thêm hoặc kết nối với các mạng tầng lớp, để người dùng có thể phản hồi và chia sẽ thông tin cảu bạn nếu họ thấy những thông tin đó thật sự hay. Và công việc này không quá khó đâu nhé ta chỉ việc lên mạng tìm các đoạn code để nhúng vào website của chúng ta mà thôi.

  Tối ưu SEO

  Khi website của các bạn đã có một nội dung tốt, mọi giao diện xứng với mọi thiết bị thì công việc tiếp theo mà chúng ta nên nghĩ đến đó là. Làm sao để nhiều người biết đến chúng ta? Đó sẽ là công việc của SEO và các nhà cung cấp dịch vụ seo. Họ sẽ giúp chúng ta tăng thứ hạng trên các dụng cụ kiêng bằng các chiến lược của họ. Bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực này để đạt được kết quả cáo nhé.

  Xây dựng Auther Rank

  Việc có được một quyền tác giả tốt sẽ là một đặc điểm giúp các bạn được đánh giá cao bởi các dụng cụ tầng và người dùng.ngày nay con người tìm các tài liệu hay thông tin còn dựa vào người xây dựng nên nó nữa nếu có một tác giả hay người xây dựng tốt các bạn sẽ có nhiều lượng truy cập hơn từ đó nó cũng sẽ hỗ trợ cho các dịch vụ SEO trong việc đẩy bạn lên vị trí cao.

  Google Tag Manager

  Việc đặt quá nhiều đoạn code lên Website có thể sẽ khiến bạn bị nhầm lẫn từ khâu thao tác đến khâu quản lý, chưa kể đến Website sẽ phải load nhiều đoạn code (file.js) và dễ dẫn đến tình trạng website load lâu hơn.Goo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...