Những bước thay mặt kính cảm ứng iPad Air 2 tại FoneCare, lấy ngay

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi tienmanh90, 13/7/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Đến với Thành Trung Mobile các bạn sẽ được thay màn hình iPad Air 2 với 3 bước đơn giản :
  - Ứng dụng những kĩ thuật máy ép kính, thiết bị ép độ chuẩn xác cao, được nhập khẩu hoàn toàn mới
  - Kỹ thuật ép của thiết bị ép màn hình mặt kính màn hình iPad Air 2 thông minh và đạt chuẩn, chưa bao gồm sai số.
  - Màn hình cảm ứng được hấp trong thời hạn ngắn, không để lại bụi khi ép mặt kính trong vùng chân không.

  Một vài trường hợp khiến va đập màn hình iPad Air 2:

  >>Các khó khăn như hư hỏng mặt kính cảm ứng ngoài, vẫn dùng được cảm ứng thì quý khách có thể chỉ có thay mặt kính iPad Air 2 mới, đây là phụ kiện thường được quý khách thay nhiều nhất và giá thành thay mặt kính cho iPad Air 2 cũng rất hợp lí.

  Một số khó khăn về màn hình mặt kính iPad Air 2 :

  - Màn hình mặt kính iPad Air 2 bị nhòe, mất màu nền khi bị nhòe mực, vết mực này sẽ che toàn bộ màn hình cảm ứng không thể nhìn thấy gì ngoài một màu đen.
  - Màn hình bị xọc ngang, dọc, bị nhòe.
  - Màn hình cảm ứng chết và tất cả thiết bị không hoạt động được.

  Khi đấy khách hàng sẽ phải thay màn hình iPad Air 2 nguyên bộ, số tiền thanh toán sẽ cao hơn . các thông tin cơ bản trên sẽ tương trợ quý khách hàng xác định chiếc iPad Air 2 của mình bị làm sao, hư màn hình cảm ứng hay hỏng mặt kính cảm ứng .

  Nếu các năm trức, những phụ tùng tách rời như màn hình mặt kính , cảm ứng iPad Air 2 không có , tất cả phải thay full bộ, khiến mức phí đẩy lên khá nhiều . Hiện nay , các kỹ thuật bóc tách màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính được các nhân viên kỹ thuật tiến hành rất chuyên nghiệp và chuẩn xác . Thay và loại bỏ toàn bộ những phần bị hỏng , tương trợ giảm kinh phí khi thay cho khách.

  Kĩ thuật Thay màn hình iPad Air 2 ở Thành Trung

  - Dùng thiết bị ép chân không là một trong các dòng máy khá mới trên thị trường toàn quốc . Đối với thị trường quốc tế thì không còn xa lạ với kỹ thuật này. các thợ sửa chữa ở trung tâm được mang đến đầy đủ kĩ năng để xử lí cùng công nghệ mới này. mặc dù màn hình iPad Air 2 được đánh chi phí rất cao và khá đắt so với màn hình mặt kính nên cần phải xử lí một phương án chuẩn xác nhất.
  - Thành Trung cùng trung tâm máy móc tiên tiến được nhập khẩu gián tiếp từ các nước mở rộng , kỹ thuật tiên tiến . màn hình mặt kính của quý khách hàng sẽ được ép tự động chính xác tới từng milimet trong môi trường chân không nói không bụi bọt, tạp chất. sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình . trợ giúp cho smartphone của các bạn cho dù là thay màn hình , màn hình mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà , đẹp đẽ, hiệu năng màn hình mặt kính iPad Air 2 cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.
  [​IMG]

  >> Các màn hình mặt kính iPad luôn là một trong các phụ kiện luôn được lưu ý , công nghệ Apple đã lớn mạnh rất độc đáo, nên khi Mở khóa iCLoud iPad 2 cần phải tìm một là trung tâm dẫn đầu tại vùng , nếu không màn hình kém hiệu năng sẽ cho các bạn trải nghiệm vô với kém sau khi Mở khóa unlock iCLoud iPad 2 xong.

  Màn hình mặt kính iPad Air 2 bao gồm 3 thành phần:
  - Màn hình mặt kính : Là lớp phía trên cùng của màn hình mặt kính có chức năng bảo vệ màn hình mặt kính hiển thị, cảm ứng bên trong.

  - Cảm ứng iPad Air 2 : Là lớp phía dưới màn hình mặt kính giúp truyền tín và xử lý hiệu cảm ứng điện thoại .

  - Màn hình mặt kính hiển thị: Là phần phía trong cùng hỗ trợ hiển thị dấu hiệu hình ảnh của thiết bị .

  Thiết bị tương trợ bóc tách kính, thay màn hình iPad Air 2

  Nhóm hơn 20 kĩ thuật viên cùng gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành fix lỗi và đã từng được sang học hỏi kinh nghiệm , kỹ thuật từ các nước lớn mạnh . Đáp ứng hầu hết mong muốn của quý khách cùng giá trị hàng đầu , tiến độ nhanh nhất và dịch vụ ưng ý nhất.

  Linh kiện màn hình cảm ứng iPad Air 2 được nhập khẩu gián tiếp từ hãng, zin mới trăm phần trăm với giá trị xin hứa cũng như giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 (từ 12 tháng theo từng dòng máy ). đặc biệt , cùng khách hàng đã hết thời hạn bảo hành sẽ được Thành Trung trợ giúp sửa chữa với số tiền phải trả lợi ích hơn.

  Các bước thay màn hình mặt kính iPad Air 2
  Thành Trung sẽ đảm bảo nhiệt tình khi quý khách hãy đến ngay trung tâm .

  Sau khi nhận máy từ khách hàng , thợ sửa chữa sẽ đánh giá và cho ra mắt đánh lượng tiền về màn hình của khách hàng , tại sao dẫn đến các hư hỏng trên màn hình mặt kính .
  Phân tích, hỗ trợ phương pháp fix lỗi tối ưu nhất, nếu thiết yếu thì sẽ thay màn hình cảm ứng iPad Air 2 cho quý khách .

  Tiến hành thay màn hình mặt kính iPad Air 2. quá trình khắc phục diễn ra lấy liền trong vòng 45 phút , khách hàng có thể trực tiếp quan sát nhân viên kỹ thuật làm việc .

  Sau khi thay thợ sửa chữa sẽ cùng quý khách đánh giá màn hình cảm ứng thật kĩ để bảo đảm tuyệt vời .

  Trao trả thiết bị lại cho các bạn , dán tem bảo hành cho quý khách hàng và gặp Gift card.

  Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung và nhiệt tình , chúng tôi tin xin hứa sẽ sửa chữa những tình huống mà khách hàng đang lo âu và cố gắng làm ưng ý các khách hàng khó tính nhất.

  Hãy để chúng tôi giúp chiếc di động̣ iPad Air 2 của quý khách trở lại mượt mà , đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc , va đập . Thành Trung sẽ đáp ứng tất cả các mong muốn của quý khách hàng cùng giá trị rẻ nhất , tiến độ nhanh nhất và gói dịch vụ vừa lòng nhất.

  Trung tâm sửa chữa smartphone Thành Trung Mobile

  + Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Phú , TP. Hồ Chí Minh

  + Số di động : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

  (Phục vụ các bạn hầu hết các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...