Toàn Quốc Những ca sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ là ai ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myvientp01, 8/7/16.

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  Hàn Quốc được xem là quốc gia có số lượng người tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ đông vào loại nhất nhì trên thế giới. Đặc biệt trong giới giải trí nước này, tỉ lệ những nghệ sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cũng khá đông. Bên cạnh những diễn viên, ca sĩ “bưng bưng bít bít” chuyện mình từng dao kéo thì cũng có không ít những diễn viên, Những ca sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ dám thừa nhận rằng mình từng đi phẫu thuật.

  Những ca sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ là nữ


  Ở Hàn Quốc việc các ngôi sao nữ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều trên các trang báo và mạng xã hội. Tuy nhiên, các ngôi sao thường hành xử bằng cách im lăng hay là không thừa nhận mình từng đụng tới dao kéo. Tuy nhiên cũng có Những ca sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ đang là những nữ ngôi sao đình đám nhưng họ đã dám dũng cảm thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tiêu biểu nhất là 10 nữ ca sĩ, diễn viên sau:

  Lee Si Young

  [​IMG]

  Mỹ nhân của bộ phim đình đám Boys Over Flowers đã không ngần ngại khi chia sẻ, để có được khuôn mặt xinh đẹp như hôm nay, nữ ca sĩ kiêm diễn viên này đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ. Cô nàng đã nói thêm rằng: “Khi mà lần đầu tiên tôi đề cập tới việc phẫu thuật thẩm mỹ, thì ngày hôm sau đã có rất nhiều tờ báo đăng tin về việc này”.

  Minzy

  [​IMG]

  Không ít những người hâm mộ đã phải giật mình vì những bức hình gần đây của nữ ca sĩ Minzy. Đại đa số ý kiến của các khán giả và người hâm mộ đều cho rằng họ không còn nhận ra nữ ca sĩ của ngày nào nữa. Bản thân nữ ca sĩ Minzy cũng đã 1 lần chia sẻ vấn đề này vào năm 2013. Công ty quản lý của nữ ca sĩ là YG Entertainment đã lên tiếng xác thực rằng nữ ca sĩ Minzy từng trải qua 1 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mũi bởi căn bệnh viêm mũi của cô. Và cũng nhân cơ hội này cô đã tiến hành “phù phép” lại cho chiếc mũi của mình.

  Min Hyo Rin

  [​IMG]

  Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Min Hyo Rin cũng đã từng tiết với khán giả vào năm 2012 rằng cô nàng đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được một đôi mắt hai mí đầy quyến rũ như ngày hôm nay. Thế nhưng chiếc mũi cao như hôm nay vốn là “tạo vật” mà ông trời ban tặng cho cô nàng ngay từ thuở mới lọt lòng.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/tham-my-mat-0839322222
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...