Toàn Quốc Những cách bảo quản quần áo thể thao không bị phai màu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 14/6/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Quần áo thể thao nam, nữ luôn mang mẫu mã vải thun cotton hay thun lạnh. Do những nhược điểm của nó, mình xin đưa ra 4 lưu ý lúc giặt xống áo thể thao nam nữ để giữ quần áo luôn như mới, đặc trưng không bị nhăn. Như mọi người cũng thấy, thật ra áo thun là một chất liệu vải rất mềm, vì vậy nó dễ bị kéo giãn và nhăn lúc giặt bằng máy hay bằng tay.  [​IMG]

  >>> Xem thêm: cách thức bảo quản giày chạy bộ  Quần áo thể thao nam, nữ sắm ngay tại doanh nghiệp uy tín Động Lực shop. Đối có trang phục thể thao nếu như Anh chị em muốn cho quần hay áo luôn như mới, không bị nhanh phai màu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  - Là Ủi áo quần thể thao có mặt trái: như vậy sẽ giúp xống áo đỡ phai màu ở mặt chính, giữ màu mặt chính luôn như mới. đặc trưng việc ủi tương tự, giúp bạn trong lịch sự và gọn gàn hơn khi ăn diện chơi thể thao hay đi chơi.

  - Bỏ quần áo vào nước giấm: Nước giấm sẽ giúp Quần áo thể thao giữ được màu sắc rất tốt và ko bị bạc màu, nâng cao cường màu sắc. Người ta thường bán giấm ở ngoài chợ hoặc Các bạn mang thể tự nuôi giấm được. cách thức thực hành rất đơn thuần, sau khi giặt xong, bạn bỏ xống áo thể thao của mình vào Thao có pha ít nước giấm, trong khoảng 30 phút. Tiếp theo là đêm đi phơi. Bạn sẽ thấy sự thần diệu khi cun cút xong.

  - Giặt bằng tay là điều rẻ nhất: Máy giặt ko giống như con người, nó hững hờ tới mức không ngưng nghỉ việc xoáy áo quần của bạn. làm áo quần vừa co dãn thêm vừa nhăn nheo. lúc giặt tay bạn nên giặt nhẹ nhàng, ko được vò mạnh quá. lúc bơi, nên phơi theo chiều ngang, ko nên phơi theo chiều dọc. Ngăn trạng thái quần áo bị giãn.

  - Phơi mặt trái của quần áo: Đối mang Quần áo thể thao , hay những áo xống bình thường thì chúng ta nên lộn trái trước khi phơi nhé.
  Trên đây là các kinh nghiệm hãy giúp bạn giữ cho quần áo thể thao của bạn luôn được như mới. Muốn biết thêm thông báo gì thì liên hệ đến công ty Động Lực shop. Là 1 doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp những măt hàng thể thao, quần, áo, giày, vật dụng đồ tập gym giá rẻ xịn cao cấp.
  Liên hệ:
  Địa chỉ: 130 xã Hạ Đình, thị xã Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (+84)4 3858 412
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...