Toàn Quốc Những cách cần tránh khi Iphone bị rơi vào nước.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dunghoang, 31/5/16.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Những cách cần tránh khi Iphone bị rơi vào nước.

  Với thiết kế đẹp mắt và hiệu năng ổn định, iPhone luôn là một trong những chiếc điện thoại được các tín đồ công nghệ yêu thích. Tuy nhiên có một điểm ở iPhone khiến nhiều người dụng bận tâm, đó là khả năng chống nước, đây là điểm khá đau đầu. Nếu bạn vô tình để máy rơi xuống nước thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thiết bị của bạn.

  Cùng tham khảo một số cách cần tránh làm cho chiếc dế yêu của mình trước khi mang đi kiểm tra và sửa chữa trong bài viết dưới đây của cửa hàng man hinh q-smart của chúng tôi hãy cùng tham khảo nhé.

  [​IMG]

  XỬ LÝ IPHONE BỊ RƠI XUỐNG NƯỚC.


  Không sấy khô iPhone bằng máy sấy tóc

  Thói quen và suy nghĩ thường thấy của phần lớn người dùng sau khi điện thoại bị rơi xuống nước là dùng máy để sấy khô. Điều này là hoàn toàn sai, bởi máy sấy sẽ làm cho các linh kiện của iPhone bị hư hỏng nặng hơn. Điều bạn cần làm đơn giản là dựng đứng iPhone lên hoặc dùng tay lắc thật mạnh để nước chảy ra ngoài.

  Không vùi iPhone vào gạo

  Cũng giống như việc dùng máy sấy sấy khô, người sử dụng lầm tưởng việc vùi iPhone vào gạo sẽ giúp hút hết nước ra khỏi điện thoại tuy nhiên sự thật không phải như vậy.

  Việc làm này sẽ khiến cho các linh kiện của máy nhanh chóng bị xuống cấp chưa kể bụi từ gạo có thể sẽ bị lọt vào jack tai nghe, chỗ kết nối dock và các lỗ nhỏ khác trên máy.

  Không sạc pin cho máy

  Một số người dùng khi thấy máy bị chết nguồn hoặc màn hình của máy không hiển thị sẽ nghĩ tới việc sạc pin để kiểm tra. Tuy nhiên, điều này sẽ càng làm cho tình hình tồi tệ hơn vì mạch trong máy rất có khả năng sẽ bị chập dẫn đến cháy nổ và không thể sửa chữa được nữa.

  Kiểm tra cảm biến nước

  Không phải ai dùng iPhone cũng đều biết thiết bị này có bộ phận để nhận biết xem thiết bị đã bị vào nước hay chưa. Vì vậy, khi chẳng may iPhone bị rơi xuống nước bạn cần xem mẫu giấy quỳ trong đã đổi màu chưa, bằng cách kiểm tra cổng kết nối sạc và jack tai nghe. Bình thường mẫu giấy quỳ này sẽ có màu trắng nhưng nếu nước đã vào một trong các cổng thì nó sẽ chuyển thành màu đỏ. Bạn có thể bị từ chối bảo hành khi các mẫu giấy quỳ này chuyển sang màu đỏ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...